Zeros là người đầu tiên có Penta Kill tại VCS Mùa Hè 2020

Updated: Sep 3

Zeros là người đầu tiên có Penta Kill tại VCS Mùa Hè 2020 trong trận chiến cuối cùng lượt đi vòng bảng giữa EVOS Esports và Saigon Buffalo.


Lướt đi vòng bảng VCS Mùa Hè 2020 đã chính thức hoàn thành sau trận chiến giữa EVOS EsportsSaigon Buffalo. Chiến thắng áp đảo thuộc về “Bạch Hổ” với phong độ hủy diệt của các thành viên, đặc biệt “Ma Vương” Zeros đã xuất sắc trở thành người đầu tiên có được Penta Kill trong mùa giải lần này, đồng thời “ẵm” luôn danh hiệu MVP của ván đấu cuối cùng giai đoạn lượt đi.Trận đấu diễn ra đúng với dự đoán của người hâm mộ khi EVOS đã tìm lại được “chính mình” và đang dành chuỗi trận thắng liên tiếp. Trong khi đó SGB lại quá “chật vật” trong việc tìm ra lối chơi phù hợp cho đội hình mới của họ, đến nay “bầy trâu” đang nằm dưới đáy bảng xếp hạng khi chỉ mới có một trận thắng duy nhất.


Trong ván đấu thứ hai SGB gần như bất lực trước sức mạnh của EVOS, mặc cho Zeros “quẩy tung” đội hình và đem về Penta Kill đầu tiên dành cho mình. Phút thứ 20 là bước ngoặt của ván đấu khi tỷ số mạng hạ gục đã chênh lệch 15-5, báo hiệu một chiến thắng dễ dàng dành cho EVOS.Với chiến thắng này EVOS đứng trước cơ hội cao vươn lên cạnh tranh top 4 với Team Secret, tuy nhiên nhiều đánh giá rằng “Bạch Hổ” vẫn mắc khá nhiều sai lầm nên sẽ rất khó khăn khi đối đầu với những đối thủ top trên bảng xếp hạng. Nếu muốn có được thành tích tốt trong mùa này, EVOS cần cải thiện thêm về mặt chiến thuật thay vì cứ thi đấu theo kiểu “khô máu” như hiện tại.


Giai đoạn lượt về vòng bảng VCS Mùa Hè 2020 sẽ bắt đầu với trận đối đầu giữa SGB và PER vào chiều nay. Mọi thông tin VCS sẽ được cập nhập liên tục nên mọi người hãy theo dõi thêm.

2 views
slot.gif
esportsgif.gif
ban-ca.gif
trang-chu-vngames.gif
sexy-3.gif
sexy.gif
VNgamesLOGO.png

Đăng ký nhận thông báo mới nhất mỗi ngày:

  • White Facebook Icon
  • Instagram
Annotation 2020-07-22 204220.png

© 2023 by VNGames. Proudly created with St666