Yone chưa ra mắt, Riot lại tiếp tục hé lộ tướng mới mang tên Samira

Updated: Sep 3


Tướng mới mang tên Samira được Riot hé lộ trong khi Yone còn chưa ra mắt chính thức, hứa hẹn đem đến một xạ thủ “khát máu”.


Thời gian gần đây Riot Games liên tục tung ra hai vị tướng thứ 149 là Lillia và sắp tới là Yone thứ 150. Đây hẳn là lần cho ra mắt hai tướng trong khoảng thời gian ngắn nhất từ trước tới nay ( không tính màn ra mắt của Xayah và Rakan vì cả hai xuất hiện cùng một thời điểm).Trong khi người hâm mộ đang rất phấn khích chờ đợi sự xuất hiện của Yone tại Đấu Trường Công Lý thì mới đây Riot Games lại tiếp tục nhá hàng một thông tin “nóng hổi”. Đây được cho là vị tướng tiếp theo sẽ xuất hiện vào cuối năm nay, hay thậm chí là trong bản cập nhập 10.17, bởi chúng ta đã có Lillia ra mắt vào 10.5 và Yone 10.6 nên đây có thể là một bất ngờ lớn đến từ Riot.Trước đây Riot từng chia sẻ với người hâm mộ một dự án về vị tướng xạ thủ vô cùng đặc biệt, mang cho mình bộ kĩ năng khó thành thạo tương tự Aphelios và có lối chơi như một sát. Và khi cái tên Samira xuất hiện nhiều người hâm mộ đã đặt câu hỏi liệu đây có phải vị tướng mà Riot đang nhắc đến, hay chỉ là một cập nhập cho tính năng mới?


Sau khi tìm hiểu nhiều game thủ cho rằng Samira thật sự là một cô nàng xạ thủ đến từ Noxus, bởi trong trò chơi League Of Runeterra đã xuất hiện một vài hình ảnh của vị tướng này. Thậm chí đã có một số File có tên Samira xuất hiện trong phiên bản thử nghiệm tại máy chủ PBE, điều đó cho thấy Riot đang sẵn sàng cho màn ra mắt tiếp theo của vị tướng thứ 151.Những File được hé lộ trên được cho là đặc điểm của bộ kĩ năng mới lạ của Samira, có thể sẽ có những biến dạng khác nhau như Aphelios. Nhiều người lại cho rằng đây là các dạng nâng cấp của Samira khi đạt tới ngưỡng sức mạnh.


Hiện tại vẫn chưa có nhiều thông tin về Samira nhưng chắc chắn đây là một điểm đáng chú ý khi Riot luôn biết cách làm người chơi phải bất ngờ. Thông tin về LMHT sẽ được cập nhập nên mọi người hãy theo dõi thêm.

2 views
slot.gif
esportsgif.gif
ban-ca.gif
trang-chu-vngames.gif
sexy-3.gif
sexy.gif
VNgamesLOGO.png

Đăng ký nhận thông báo mới nhất mỗi ngày:

  • White Facebook Icon
  • Instagram
Annotation 2020-07-22 204220.png

© 2023 by VNGames. Proudly created with St666