Xuất hiện tựa game phiêu lưu sinh tồn kết hợp giữa Breath of the Wild và Pokémon

Một tựa game sinh tồn mới kết hợp giữa Breath of the Wild và Pokémon đang chờ đợi game thủ.Pocketpair, nhà phát triển đằng sau tựa game sinh tồn nhiều người chơi Craftopia cực kỳ thành công, đã tiết lộ một tựa game hoàn toàn mới tại triển lãm Indie Live Expo năm nay. Được gọi là Palworld, tựa game này được mô tả là một tựa game sinh tồn nhiều người chơi, thế giới mở và có vẻ như game sẽ có sức hấp dẫn cực lớn tới fan hâm mộ của Pokémon cũng như Breath of the Wild.

Được công bố cùng với một đoạn trailer tuyệt đẹp cho cộng đồng game thủ có cái nhìn thoáng qua về những gì sẽ diễn ra trong game. Về cơ bản Palworld là sự kết hợp của một tựa game bắt Pokemon và tựa game phiêu lưu Breath of the Wild, game cho game thủ phiêu lưu vào một thế giới rất đẹp có phong cách đồ họa nịnh mắt để khám phá vùng đất mới cùng với bạn bè của mình. Quái vật trong Palworld tương tự như Pokémon khi chúng có nhiều loại khác nhau, đáng kinh ngạc, từ những con vật bay khổng lồ mà nhân vật người chơi có thể cưỡi, đến những sinh vật giống ngựa có thể kéo xe, đến chú chim cánh cụt nhỏ bé đội mũ bảo hiểm vô cùng dễ thương.

Cùng với sự giúp đỡ từ bạn bè của mình, game thủ sẽ xây dựng các công trình như trang trại, khám phá dungeon, lai tạo những quái vật mới và đi khám phá hết thế giới rộng lớn trong Palworld. Palworld liên quan đến một số yếu tô sinh tồn như game thủ phải đối mặt với tình trạng thiếu lương thực và điều kiện thời tiết khắc nghiệt. Tuy nhiên nó sẽ không khắc nghiệt như Breath of the Wild mà chỉ là một phần giúp game thủ có động lực trong game. Đoạn trailer cho thấy cảnh quan tươi đẹp sẽ có trong thế giới của Palworld như cảnh vùng nông thôn, nơi game thủ có thể xén lông cừu, thu hoạch cây trồng và tưới nước, và xây dựng trang trại. Hay những trận chiến lớn liên quan đến đấu súng, nơi người chơi phải bảo vệ nhân vật của mình khỏi ngọn lửa từ phía trước.

Palworld sẽ ra mắt vào một thời điểm nào đó vào năm 2022 theo trang Steam của game, game thủ quan tâm có thể tìm thấy thêm thông tin về Palworld tại đây.

2 lượt xem0 bình luận
khuyen mai qqlive
khuyen mai qqlive
s_footer_bg.jpg
ĐĂNG
VNgamesLOGO.png
Trang Tin Tức Game mới nhất, uy tín và trung lập
     Địa chỉ: 25 Lê Duẩn, Bến Nghé,
     Quận 1, Thành phố Hồ Chí Minh
     Điện thoai: 0933539419
     Email: vngames.ad@gmail.com
GAME HOT
THEO DÕI CHÚNG TÔI
  • Facebook
  • Instagram
  • Twitter
  • YouTube
ĐĂNG KÝ
Copyright © 2020 VNGAMES All Rights Reserved.