Xuất hiện game Tru Tiên Đại Lục Classic, rục rịch ra mắt game thủ Việt?

Updated: Sep 3


Sau một thời gian “úp mở”, một fanpage có tên Tru Tiên Đại Lục Classic đã hé lộ dự án mới của mình và cho biết sẽ sớm ra mắt game thủ Việt trong thời gian tới.


Với nhiều game thủ Việt, cái tên Tru Tiên không hề xa lạ bởi hơn 10 năm trước, nó từng là một trong những tựa game ăn khách nhất trong làng game Việt. Là một trong những game đi đầu mở ra trào lưu game tiên hiệp, đến tận bây giờ, những kỷ niệm và dấu mốc đáng nhớ mà Tru Tiên tạo ra vẫn khiến người ra không khỏi thổn thức khi nói về nó.Sau khi bị đóng cửa vào năm 2013 và để lại nhiều tiếc nuối trong lòng fan hâm mộ thì vào tháng 9/2018, tựa game đình đám này đã được hồi sinh tại Việt Nam với cái tên “Tru Tiên Đại Lục”. Từ những ngày đầu còn nhiều băn khoăn, ngờ vực thì đến nay, sau gần 2 năm hoạt động, Tru Tiên Đại Lục đã từng bước khẳng định được tên tuổi và tiếng nói của mình trong cộng đồng những người yêu Tru Tiên với sự chuyên nghiệp, tận tâm và không ngừng đổi mới, phát triển.


Trong hành trình 2 năm của mình, đã có rất nhiều cột mốc đáng nhớ mà Tru Tiên Đại Lục mang đến cho người chơi. Tiêu biểu như:


• 9/2018: Giải đấu FiFa Tru Tiên với tổng giải thưởng 60 triệu tiền mặt đã thu hút sự chú ý của đông đảo người yêu Tru Tiên tại Việt Nam.

• 18/10/2019: Khai mở máy chủ Thiên Gia với phiên bản 12 class, trở thành một trong những server Tru Tiên đông người chơi nhất tại Việt Nam.

• 11/2018: Tổ chức thành công giải đấu 6vs6 đầu tiên của máy chủ Thiên Gia – Đại Lục Champion League Mùa 1.

• 16/03/2019: Khai mở máy chủ Kỳ Hoa với phiên bản cập nhật 16 class Thiên Mạch Xuất Thế.

• 27/06/2019: Mở khóa bản đồ Thiên Giới – Nơi lưu giữ rất nhiều những kỷ niệm đáng nhớ trong lòng các game thủ Tru Tiên.

• 8/10/2019: Tổ chức giải đấu PK 3vs3 Tam Tuyệt Tranh Hùng, quy tụ những cái tên đình đám của hai server Thiên Gia và Kỳ Hoa.

• 19/10/2019: Đại tiệc OFFLINE mừng sinh nhật 1 tuổi với sự tham gia của đông đảo các game thủ.


Cùng rất nhiều những sự kiện, hoạt động hấp dẫn khác, giúp gắn kết và phát triển cộng đồng người yêu Tru Tiên tại Việt Nam ngày càng lớn mạnh.Vừa qua, Fanpage có tên “Tru Tiên Đại Lục Classic” bất ngờ lộ diện, được game thủ dự đoán nhiều khả năng là dự án tiếp theo của Tru Tiên Đại Lục. Theo thông tin mà NPH của fanpage này đưa ra, đây sẽ là một phiên bản 12 Class đặc biệt với những chỉnh sửa cân bằng phái, những tính năng mới, độc đáo mà người chơi Tru Tiên Việt Nam chưa từng được trải nghiệm. “Một phiên bản cân bằng, hoàn chỉnh dành cho người yêu Tru Tiên hoài niệm, đam mê cày cuốc, PK mượt mà và quan trọng nhất sẽ KHÔNG BAO GIỜ nâng cấp lên các PHIÊN BẢN CAO” là những gì mà NPH cam kết sẽ mang tới cho người chơi tại Tru Tiên Đại Lục Classic.


Ngay sau khi những thông tin trên được tiết lộ, rất đông các game thủ Tru Tiên đã truyền tai nhau và mong chờ được trải nghiệm phiên bản Classsic được ra mắt trong tháng 8 này. Tuy nhiên vẫn chưa thể xác định đây là một máy chủ private hay có giấy phép. Thông tin chi tiết về Tru Tiên Đại Lục Classic sẽ được chúng tôi cập nhật liên tục trong thời gian tới.


33 views
slot.gif
esportsgif.gif
ban-ca.gif
trang-chu-vngames.gif
sexy-3.gif
sexy.gif
VNgamesLOGO.png

Đăng ký nhận thông báo mới nhất mỗi ngày:

  • White Facebook Icon
  • Instagram
Annotation 2020-07-22 204220.png

© 2023 by VNGames. Proudly created with St666