xCloud sẽ có trên Android vào tháng 09

Updated: Sep 3


Nền tảng phát livestream game xCloud của Microsoft sẽ có trên hệ điều hành Android vào tháng 09.


Microsoft có kế hoạch ra mắt dịch vụ phát livestream trò chơi xCloud trên nền tảng Android vào ngày 15 tháng 09. Theo đó, dự án xCloud sẽ là một phần của Xbox Game Pass Ultimate và sẽ tính phí 14,99 đô la mỗi tháng. Phát ngôn viên của Microsoft cho biết dịch vụ này hiện chỉ áp dụng trên nền tảng Android và sẽ không được xem xét để khởi chạy trên các nền tảng khác (như iOS). Việc thiếu hỗ trợ trên iOS khi ra mắt sẽ gây thất vọng người dùng iPhone và iPad nhưng Micosoft phải chấp nhận điều đó.Trên thực tế, Microsoft đã thử nghiệm phiên bản iOS của xCloud, nhưng do chính sách của Apple nghiêm ngặt nó đã không thành công. Nhìn đối thủ khác, dịch vụ phát trực tuyến trò chơi Google, Stadia cũng không có trên iOS. Trong khi Valve với Steam Link phải mất 1 năm để có được sự chấp thuận của Apple. Apple cũng đã phải đối mặt với các câu hỏi về việc cắt giảm 30% giao dịch mua trong ứng dụng và các chính sách nghiêm ngặt của App Store từ Ủy ban Tư pháp Hạ viện trong phiên điều trần chống độc quyền công nghệ.


Điều thú vị là các phiên bản sẽ được xuất bản trên One Store tại Hàn Quốc và Galaxy Store cho người dùng Samsung trên toàn cầu, bao gồm khả năng mua trong ứng dụng.


Ngoài ra, Microsoft cũng đang hợp tác với Razer, PowerA, 8BitDo và Nacon để sản xuất phụ kiện và console cho xCloud. Bạn cũng có thể sử dụng bộ điều khiển Xbox One hiện tại hoặc từ DualShock 4 của Sony để chơi trò chơi trên xCloud.Nền tảng xCloud này sẽ ra mắt tại 22 quốc gia vào tháng tới bao gồm Áo, Bỉ, Canada, Cộng hòa Séc, Đan Mạch, Phần Lan, Pháp, Đức, Hungary, Ireland, Ý, Hà Lan, Na Uy, Ba Lan, Bồ Đào Nha, Slovakia, Tây Ban Nha, Thụy Điển, Thụy Điển, Thụy Sĩ , Vương quốc Anh và Hoa Kỳ. Khi ra mắt, Microsoft sẽ cung cấp hơn 100 trò chơi có trên máy tính bảng và điện thoại Android. Đây là tham vọng của hãng để mở rộng quy mô chơi trò chơi trên đám mây thông qua Xbox Game Pass.


Các tựa game xác nhận sẽ có trên Android thông qua xCloud:

Ark: Survival Evolved Bleeding Edge Costume Quest 2 Crackdown 3 (campaign) Destiny 2 F1 2019 Forza Horizon 4 Gears of War: Ultimate Edition Gears of War 4 Gears 5 Ultimate Edition Grounded Halo 5: Guardians Halo Wars: Definitive Edition Halo Wars 2 Halo: The Master Chief Collection (đáng chú ý trên xCloud) Halo: Spartan Assault Hellblade: Senua’s Sacrifice Killer Instinct Definitive Edition Max: The Curse of Brotherhood Minecraft Dungeons The Outer Worlds Ori and the Blind Forest: Definitive Edition Ori and the Will of the Wisps Quantum Break ReCore: Definitive Edition Ryse: Son of Rome Sea of Thieves: Anniversary Edition State of Decay 2: Juggernaut Edition xCloud Sunset Overdrive Super Lucky’s Tale Tell Me Why xCloudThe Bard’s Tale Trilogy Wasteland 2: Director’s Cut Wasteland 3 Wasteland Remastered Yakuza Kiwami 229 views
slot.gif
esportsgif.gif
ban-ca.gif
trang-chu-vngames.gif
sexy-3.gif
sexy.gif
VNgamesLOGO.png

Đăng ký nhận thông báo mới nhất mỗi ngày:

  • White Facebook Icon
  • Instagram
Annotation 2020-07-22 204220.png

© 2023 by VNGames. Proudly created with St666