Wargod Relic – Phiên bản tiếng Anh của Chiến Thần Kỳ Tích Perfect World


Trò chơi Wargod Relic nhiều khả năng được hãng Perfect World phát hành đa quốc gia trong tương lai, sau bản Trung Quốc Chiến Thần Kỳ Tích.


Thời gian gần đây, Perfect World luôn năng nổ trong việc phát hành các sản phẩm nhập vai huyền ảo. Chúng ta có thể biết đến như Mộng Ảo Tân Tru Tiên, Tân Thần Ma Đại Lục, trước đó có Thế Giới Hoàn Mỹ Mobile (đã ra mắt ở Việt Nam bởi NPH VNG). Tới đây, trò chơi mới Wargod Relic sẽ chính thức phát hành tại thị trường đại lục sau đó có khả năng là quốc tế nữa. Tên nguyên bản của trò chơi là Chiến Thần Kỳ Tích.Theo những gì được thể hiện trong trailer, đây là một game mobile theo phong cách giả tưởng không gian mới lạ và thú vị. Ngay phần thể hiện nhân vật, bạn có thể thấy thể hiện là hình ảnh như robot (người máy) nhưng mang chất huyền huyễn độc đáo gần như nhân vật trong Thiên Dụ của NetEase.


Thực sự chưa nhiều thông tin để chúng ta đoán chắc được gameplay của Wargod Relic Perfect World nhưng có thể dự đoán theo lối MMORPG quen thuộc. Người chơi sẽ nhập vai các nhân vật ‘chiến binh’ đó và tham gia tiêu diệt quái vật vũ trụ. Những con boss được thiết kế cực kỳ ‘hổ báo’, lần đầu được xuất hiện trong một gMO. Được biết, trò chơi được dày công tạo tác từ đội ngũ thiết kế với 6 năm kinh nghiệm.


Ngay cả với những ai yêu thích game MU và muốn tìm lại một chút hoài niệm đều có thể mong đợi sự ra mắt của trò chơi Wargod Relic tại thị trường Trung Quốc hoặc xa hơn là quốc tế. Có lẽ game phát hành như cách Thế Giới Hoàn Mỹ Mobile ra mắt, mở rộng tới hơn 120 quốc gia. Chúng tôi sẽ tiếp tục cập nhật về sản phẩm hấp dẫn này.2 view0 comment
VNgamesLOGO.png

Đăng ký nhận thông báo mới nhất mỗi ngày:

  • White Facebook Icon
  • Instagram

© 2023 by VNGames. Proudly created with VNGames