Vừa ra mắt được vài hôm, game thủ Việt đã lập chợ buôn bán rôm rả trong Genshin Impact

Ở thời điểm hiện tại, Genshin Impact đang thực sự rất hot và thu hút được nhiều game thủ tham gia.

Genshin Impact, đây chắc chắn là tựa game đang hot nhất ở thời điểm hiện tại. Được phát hành miễn phí trên PC, PS4 và cả Mobile, trò chơi của miHoYo thực sự đã đem đến làn gió mới tươi mát cho cộng đồng game thủ Việt.

Một trong những tính năng cực kỳ hấp dẫn của Genshin Impact đó là kết hợp nhiều nhân vật để tạo ra tổ hợp đội mạnh nhất. Đương nhiên, nhân vật càng khỏe, càng xịn thì tổ đội của bạn càng mạnh. Và để kiếm được nhiều nhân vật xịn, game thủ sẽ phải thực hiện một thao tác gọi là "cầu nguyện". Mỗi gói "cầu nguyện" sẽ xuất hiện ngẫu nhiên từ nhân vật cho đến vũ khí và nguyên liệu. Tùy vào độ hên xui của mội người mà kết quả "cầu nguyện" sẽ khác nhau, từ siêu lởm cho đến cực kỳ xịn xò.


Tới đây, nhiều game thủ Việt đã tự lập ra chợ buôn bán để trao đổi những tài khoản có nhân vật và đồ hiếm. Các hot girl, hot boy được săn đón nhiều nhất hiện này có thể kể tên như Venti, Diluc, Jean, QiQi, Mona…


Tài khoản có Diluc luôn được nhiều người săn đónMona cũng là một cái tên hot không kém DilucBên cạnh trao đổi tài khoản có nhân vật, game thủ còn nghĩ ra việc tạo nhiều acc mới có cấp độ mạo hiểm 7 để giao dịch với người chơi khác. Game thủ sau khi mua những tài khoản này có thể reroll 30 lần để tìm nhân vật mình mong muốn.


Hướng dẫn reroll 30 lần siêu tốc trong Genshin Impact

Ở thời điểm hiện tại, Genshin Impact đang thực sự rất hot và thu hút được nhiều game thủ tham gia. Tuy nhiên, các bạn cần lưu ý khi thực hiện các giao dịch với người chơi khác. Đây là hành vi không được pháp luật và nhà phát hành bảo vệ. Nếu gặp phải kẻ gian, việc bị lừa đảo và mất tiền là hoàn toàn có thể xảy ra. Hãy cẩn thận và tỉnh táo trong mọi trường hợp.

1 view0 comment
VNgamesLOGO.png

Đăng ký nhận thông báo mới nhất mỗi ngày:

  • White Facebook Icon
  • Instagram

© 2023 by VNGames. Proudly created with VNGames