Vong Xuyên Phong Hoa Lục Mobile – Game chuyển thể manhua đình đám đến từ NetEase

Tựa game Vong Xuyên Phong Hoa Lục Mobile sẽ tiến hành thử nghiệm mới vào ngày 24/02 tới đây. Đây là một trò chơi RPG đáng chú ý của NetEase.


Với những ai quan tâm và yêu thích đến thế giới truyện tranh Trung Quốc (Manhua) thì sẽ biết tới tác phẩm Vong Xuyên Phong Hoa Lục – một truyện tranh chứa đựng nội dung thú vị được đông đảo người yêu thích. Đến nay, trò chơi di động đã có một phiên bản hoàn chỉnh do công ty game NetEase phát triển.


Theo thông tin mới nhất, sản phẩm này sẽ tiến hành thử nghiệm lần mới cho hệ điều hành Android từ ngày 24/02. Người chơi có thể đăng ký tham gia để cảm nhận được sự đổi mới của game sau lần test trước vào cuối tháng 12.Vong Xuyên Phong Hoa Lục Mobile – Game chuyển thể manhua đình đám của NetEase


Trò chơi có tên tiếng Anh là Dream and Lethe Record, thuộc thể loại RPG kết hợp lối chơi chiến đấu theo lượt dạng đội hình. Bạn sẽ phải tìm kiếm những tướng và sắp xếp đội hình theo ý đồ chiến thuật của riêng mình.


Mỗi tướng sẽ có sức mạnh cũng như sở trường chiến đấu riêng biệt, đòi hỏi người chơi phải có sự tính toán và kết hợp với nhau sao cho tạo ra hiệu quả chiến đấu cao nhất.Vong Xuyên Phong Hoa Lục Mobile – Game chuyển thể manhua đình đám của NetEase


Bạn có cơ hội tham gia nhiều hoạt động vượt phó bản, chiến boss, gia nhập bang hội cũng như nhiều sự kiện, minigame khác nhau trong suốt quá trình trải nghiệm. Game mobile này thường xuyên có những tính năng cập nhật thêm mới với cơ chế phần thưởng hấp dẫn.


Game sở hữu đồ hoạ 3D với thiết kế hình ảnh và màu sắc mô phỏng theo phong cách manhua cuốn hút, đậm chất hoạt hoạ. Nếu bạn từng chơi một số sản phẩm trước của NetEase, cũng theo dạng chuyển thể, như Hiên Viên Kiếm Long Vũ Vân Sơn thì sẽ thấy sự tương đồng, gần gũi ở phương diện này.Vong Xuyên Phong Hoa Lục Mobile – Game chuyển thể manhua đình đám của NetEase


Hiện tại trò chơi đã mở đăng ký trước cho game thủ. Bạn có thể trải nghiệm sản phẩm này vào ngày 24/02 sắp tới với nhiều điều thú vị hấp dẫn.


Mọi thông tin về sản phẩm này sẽ được chúng tôi liên tục cập nhật đến bạn đọc trong thời gian tới.
54 lượt xem0 bình luận
s_footer_bg.jpg
ĐĂNG
VNgamesLOGO.png
Trang Tin Tức Game mới nhất, uy tín và trung lập
     Địa chỉ: 25 Lê Duẩn, Bến Nghé,
     Quận 1, Thành phố Hồ Chí Minh
     Điện thoai: 0933539419
     Email: vngames.ad@gmail.com
HỖ TRỢ
THEO DÕI CHÚNG TÔI
  • Facebook
  • Instagram
  • Twitter
  • YouTube
ĐĂNG KÝ
Copyright © 2020 VNGAMES All Rights Reserved.