Võ Lâm Truyền Kỳ 1 Mobile kết thúc Alpha Test 2, công bố Open Beta vào 7/4

Với kết thúc thành công viên mãn của Alpha Test 2, có vẻ như Võ Lâm Truyền Kỳ 1 Mobile đã sẵn sàng để ra mắt chính thức ở thị trường Việt Nam vào 7/4 sắp tới.


Là tựa game được kỳ vọng sẽ viết tiếp những truyền kỳ của thế giới Võ Lâm, Võ Lâm Truyền Kỳ 1 Mobile đã được VNG chăm chút vô cùng kỹ lưỡng với 2 bản Alpha Test trước khi ra mắt chính thức. Hiện nay, cả 2 bản Alpha Test của game đều đã hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ của mình, khi không chỉ cho phép game thủ trải nghiệm sớm tựa game, mà còn thu nhận được các ý kiến đóng góp của cộng đồng để khiến game những cải thiện hợp lý.


vltk 1 mobile

Mới đây, giai đoạn Alpha Test 2 của Võ Lâm Truyền Kỳ 1 Mobile đã kết thúc với vô số lời ngợi khen từ phía game thủ. Chỉ trong thời gian ngắn ngủi, game đã tung ra hàng loạt các hoạt động mới chưa kịp có mặt trong đợt thử nghiệm đầu tiên hồi tháng 1. Nổi bật nhất trong số đó là Công Thành Chiến – hoạt động được mong chờ và yêu thích nhất của cộng đồng Võ Lâm Truyền Kỳ. Bên cạnh đó, game cũng ưu hóa các hoạt động Boss Hoàng Kim, Phong Lăng Độ... để nhấn mạnh thêm vào tính cạnh tranh, khiến trải nghiệm PK trở nên kịch tính hơn.


vltk 1 mobile

Không dừng lại ở đó, trong Alpha Test 2, Võ Lâm Truyền Kỳ 1 Mobile cũng có một loạt những điều chỉnh hợp lý dựa trên những ý kiến đóng góp của cộng đồng, ví dụ như thêm tính năng Tự Ghép Đội, giúp game thủ nhanh chóng tìm được tổ đội, dễ kết nối và làm quen được bạn bè mới cùng sở thích. Game cũng ưu hóa thời gian diễn ra hoạt động, giảm thao tác, tối ưu giao diện... tất cả đều để gia tăng tính tiện ích để người chơi có được những trải nghiệm dễ dàng và thú vị hơn.


vltk 1 mobile

Ngoài ra, bản AT 2 của Võ Lâm Truyền Kỳ 1 Mobile cũng tung ra một loạt các sự kiện hấp dẫn và thú vị, điển hình là Nạp Hoàn Trả, khi cho phép người chơi nhận về một lượng phần thưởng lớn khi game ra mắt chính thức. Bên cạnh đó, game cũng ưu hóa hệ thống tự do giao dịch, bày bán và đấu giá, giúp người chơi có thể dễ dàng mua được vật phẩm mình muốn, hoặc tích lũy tài chính cho bản thân.

vltk 1 mobile

Có thể thấy rằng, Alpha Test 2 đã là một phiên bản gần như hoàn chỉnh của Võ Lâm Truyền Kỳ 1 Mobile, đồng nghĩa với việc game đã sẵn sàng ra mắt phiên bản chính thức.


vltk 1 mobile

Theo đó, Võ Lâm Truyền Kỳ 1 Mobile sẽ mở cửa Open Beta vào 7/4/2021. Đây chắc chắn sẽ là một thời điểm bùng nổ và đáng chờ mong đối với cộng đồng Võ Lâm. Tin rằng, với sự chuẩn bị kỹ lưỡng từ 2 bản AT, Võ Lâm Truyền Kỳ 1 Mobile phiên bản chính thức sẽ là một trải nghiệm tuyệt vời và xứng đáng với công sức của NPH cũng như sự chờ đợi từ cộng đồng.

0 lượt xem0 bình luận
khuyen mai qqlive
khuyen mai qqlive
s_footer_bg.jpg
ĐĂNG
VNgamesLOGO.png
Trang Tin Tức Game mới nhất, uy tín và trung lập
     Địa chỉ: 25 Lê Duẩn, Bến Nghé,
     Quận 1, Thành phố Hồ Chí Minh
     Điện thoai: 0933539419
     Email: vngames.ad@gmail.com
GAME HOT
THEO DÕI CHÚNG TÔI
  • Facebook
  • Instagram
  • Twitter
  • YouTube
ĐĂNG KÝ
Copyright © 2020 VNGAMES All Rights Reserved.