Vô địch , Knight vẫn bị đánh giá kém ShowMaker trước thềm CKTG 2020, dân mạng xứ Trung nói gì?

Truyền thông xứ Hàn cho rằng ShowMaker chứ không phải Knight mới là tuyển thủ đường giữa hay nhất tại CKTG 2020.


Cách đây ít ngày, trang Inven Global của Hàn Quốc đã đăng một bài viết rất dài để phân tích cũng như xếp hạng top 5 người chơi đường giữa hay nhất tại CKTG 2020. Những cái tên như Knight, ShowMaker, Chovy hay Caps xuất hiện trong danh sách này có lẽ là điều mà ai cũng đoán ra được. Tuy nhiên thứ tự xếp hạng của trang tin Hàn Quốc này mới là thứ khiến cho người ta phải tranh cãi.


Bài viết về top 5 người chơi đường giữa hay nhất CKTG 2020


BXH cụ thể theo Inven Global


1. Heo "ShowMaker" Su


2. Jeong "Chovy" Ji-hoon


3. Rasmus "Caps" Winther


4. Zhuo "Knight" Ding


5. Gwak "Bdd" Bo-seong

Sau khi BXH này tới tai cộng đồng LMHT Trung Quốc, họ đã thực sự tức giận khi truyền thông xứ Hàn xếp Knight ở vị trí dưới cả ShowMaker, Chovy và Caps. Họ cho rằng trang tin kia đã quá kiêu ngạo khi đánh giá thấp Knight, người được đánh giá là tuyển thủ xuất sắc nhất LPL.


Mọi người bình tĩnh nào, cười tươi lên và nói mấy câu đùa đi, chẳng phải ai cũng làm thế sao?


Mấy gã Hàn Quốc này kiêu ngạo quá mức luôn đó.


Nếu Knight chưa có chức vô địch quốc tế nào vậy tại sao xếp Chovy và ShowMaker trên cậu ấy? Caps có mặt ở danh sách này thì có thể nhé, phần còn lại thì sắp xếp quá vô lý.

Thật lạ làm sao khi Chovy chưa vô địch thế giới.


Thì thế nên truyền thông Hàn Quốc mới nghĩ ra danh sách này đó.


À thì giun thì cũng là rồng mà, các bạn chỉ biết khi nó thực sự bay lên mà thôi. Phải thi đấu thực sự thì mới biết thực lực được.


Ồ vậy luôn đó hả.

Mấy người nên quay về xem lại các trận đấu ở giải Trung - Hàn Đại Chiến đi.


ShowMaker bị hành bởi Caps năm ngoái và vẫn được xếp trên, thực sự quá là nực cười.

Tốt nhất là cậu ta nên chứng minh bản thân bên ngoài giải đấu LCK.


Cái trang tin Hàn Quốc này khiến tôi vô cùng khó chịu, họ xếp Knight ở vị trí số 4 và nói rằng nếu không vô địch thế giới ở CKTG năm nay thì đó là một thất bại của cậu ấy. Ủa thế ShowMaker cũng có vô địch thế giới năm ngoái đâu mà lại xếp hạng cao hơn vậy?


Dân mạng Trung Quốc cho rằng việc xếp Knight dưới ShowMaker là điều cực kì vô lý


Với người Trung Quốc, chức vô địch giải đấu Trung - Hàn Đại Chiến cùng danh hiệu LPL của Knight đã là quá đủ để chứng minh tuyển thủ này hay hơn ShowMaker. Lập luận của truyền thông xứ Hàn đó là ShowMaker hơn Knight ở tính toàn diện và ổn định, anh chàng này cũng sẵn sàng bùng nổ khi chơi bất kì vị tướng nào.


"Vậy cuối cùng giữa ShowMaker và Knight thì ai giỏi hơn?", nhiều người sẽ đặt ra câu hỏi như vậy nhưng còn quá sớm để tìm ra câu trả lời cho thắc mắc này. Biết đâu đó, cả hai tuyển thủ này sẽ không có cơ hội đối đầu với nhau ở CKTG 2020, vì thế mà câu trả lời cho việc ai giỏi hơn ai chẳng bao giờ có lời giải. Đừng quá ngạc nhiên nếu trường hợp đó xảy ra bởi CKTG luôn là giải đấu tràn ngập sự bất ngờ thú vị như vậy đấy.0 views
slot.gif
esportsgif.gif
ban-ca.gif
trang-chu-vngames.gif
sexy-3.gif
sexy.gif
VNgamesLOGO.png

Đăng ký nhận thông báo mới nhất mỗi ngày:

  • White Facebook Icon
  • Instagram
Annotation 2020-07-22 204220.png

© 2023 by VNGames. Proudly created with St666