VCS lỡ hẹn với CKTG: Lời hẹn gặp mặt của SofM và EGO không biết bao giờ mới thành hiện thực

Team Flash thêm một lần nữa lỡ hẹn với đấu trường quốc tế, và tuyển thủ trẻ EGO cũng lỡ mất dịp gặp mặt người đàn anh mà mình ngưỡng mộ.

Trong loạt bài trả lời phỏng vấn sau chiến thắng tại Vòng loại khu vực CKTG 2020 trước LGD Gaming, người Đi rừng của Suning - SofM đã từng hé lộ rằng những đội tuyển mà anh muốn gặp gỡ nhất tại giải đấu này là các team VCS. Sau hơn 4 năm kể từ khi chia tay giải đấu LMHT Việt Nam - Nơi tạo dựng nên tên tuổi của mình, SofM rất mong muốn được tái ngộ với những đại diện ưu tú của nền thể thao điện tử nước nhà.


Một cái tên được anh đặc biệt nhắc tới một cách rất chi tiết, đó chính là EGO - Người Đi rừng của Team Flash. SofM cho biết: "Tôi không biết về nhiều người đi rừng trên Thế Giới hiện nay. Nhưng nếu mà nói người muốn gặp nhất thì là người đi rừng của Team Flash (EGO). Cậu ấy là em trai tôi. Đã lâu tôi không gặp cậu ấy rồi."


Mối quan hệ thân thiết giữa SofM và EGO là điều mà các fan hâm mộ đều nắm rõ, chàng tuyển thủ sinh năm 2000 là người hâm mộ nhiệt thành của SofM, và thường xuyên trao đổi tin nhắn để học hỏi kinh nghiệm thi đấu từ người tiền bối của mình.


Có vẻ như phần trả lời phỏng vấn của SofM cũng đã tiếp thêm động lực cho EGO, giúp anh cùng Team Flash có được cuộc lộn ngược dòng ngoạn mục trước GAM Esports tại trận đấu Chung kết nhánh thắng Playoffs VCS Mùa Hè 2020, qua đó ghi tên mình vào trận Chung kết tổng và trở thành cái tên đầu tiên của LMHT Việt Nam đạt đủ điều kiện tham dự CKTG 2020.


Tuy nhiên, như chúng tôi đã đưa tin, năm nay các đại diện Việt Nam sẽ không thể sang Trung Quốc để thi đấu CKTG, do tình hình dịch bệnh diễn biến phức tạp, và điều đó đồng nghĩa với việc lời hẹn ước gặp mặt giữa SofM và EGO sẽ trở nên dang dở.Với sự phát triển không ngừng của nền LMHT hiện nay, việc giành giật tấm vé tham dự CKTG mỗi năm đối với các đội tuyển đã trở nên vô cùng khốc liệt.

2020 là một mùa giải mà cả Suning lẫn Team Flash đều đã phải căng mình chiến đấu để có được tấm vé đến với CKTG, nhưng không ai dám tự tin khẳng định rằng điều đó sẽ được tiếp diễn ở những mùa giải sau, vậy nên lời hẹn gặp nhau tại đấu trường chuyên nghiệp của SofM và EGO cũng không biết khi nào mới có thể thành hiện thực.


Về phần Team Flash, đội tuyển này đã bỏ lỡ liên tiếp 2 giải đấu quốc tế lớn trong năm nay, và cũng là 2 giải đấu quốc tế đầu tiên mà họ giành quyền tham dự. Nhà Đương kim vô địch VCS Mùa Xuân 2020 đã ngậm ngùi ở nhà sau khi MSI 2020 chính thức bị hủy bỏ vì tình hình phức tạp của dịch bệnh Covid-19, và giờ đây, họ lại phải nói lời chia tay CKTG 2020 với lý do tương tự.
0 views
slot.gif
esportsgif.gif
ban-ca.gif
trang-chu-vngames.gif
sexy-3.gif
sexy.gif
VNgamesLOGO.png

Đăng ký nhận thông báo mới nhất mỗi ngày:

  • White Facebook Icon
  • Instagram
Annotation 2020-07-22 204220.png

© 2023 by VNGames. Proudly created with St666