Vệ Thần Mobile phiên bản Big Update chính thức ra mắt, tặng 300 Giftcode và cực nhiều ưu đãi

Updated: Sep 3, 2020


Nhanh tay nhận những phần quà giftcode giá trị và trải nghiệm ngay Vệ Thần Mobile...


Nằm trong số các tựa game mobile nổi bật ra mắt trong năm 2020, Vệ Thần Mobile có thể được mô tả bằng rất nhiều ý niệm: game nhập vai phong cách MU, game thần thoại, game nhập vai hóa Thần trảm Yêu chất Tây, MMORPG theme Châu Âu… tuy nhiên tất cả đều cho thấy đây sẽ là một sản phẩm đáng để chơi thử nhân dịp đầu năm, nhất là khi nó hứa hẹn mang đến rất nhiều điều mới mẻ.

Ra mắt trong bối cảnh thị trường vẫn đang tràn ngập các tựa game tiên - kiếm hiệp, Vệ Thần Mobile đã tạo sẵn cho mình sự nổi trội khi mang một bối cảnh phương Tây hùng vĩ và cốt truyện Bắc Âu lôi cuốn. Nếu đã từng chơi nhiều game thần thoại phương Tây trước đó, bạn sẽ thấy Vệ Thần Mobile quen thuộc và chuẩn chỉ, ôi cái màu ma mị tăm tối ấy, những hoạt động huyền thoại ấy, quả là không trượt đi đâu được.

Vệ Thần Mobile gây sốt vì nó là "món Tây" khan hiếm ở thị trường hiện tại, đánh đúng tâm lý số đông game thủ Việt khi thích được hưởng chế độ đãi ngộ free Vip, khoái cái mới và luôn tìm tòi khám phá những chân trời mình chưa biết. Ma Thần, Nữ Thần, 13 cung hoàng đạo, 15 Thần Khí, lời nguyền diệt vong, Thánh nữ Valkyrie, lục địa Olag... quá nhiều thứ hấp dẫn ở Vệ Thần Mobile để có thể bỏ qua.


Chưa kể, tựa game này còn chăm chỉ update với một lộ trình rõ ràng và dài hơi. Mới update hàng loạt tính năng hoạt động vào hồi cuối tháng 6 thì nay, một bản Big Update đã được Vệ Thần Mobile tung ra ngay hôm nay để tiếp tục nâng cao trải nghiệm của người chơi với các tính năng mới:

1. Tính năng mới: Trang bị Pet, Thức tỉnh Pet, Di Vật Thánh.

2. Thú cưỡi mới, Pet mới.

3. Thần khí mới.

4. Nhẫn mới.


Nhân dịp update, Vệ Thần Mobile xin dành tặng tất cả các game thủ những phần quà giftcode giá trị, mỗi code bao gồm:

- 200 Kim Cương Khóa.

- 100 vạn vàng x10.

- 5 Mảnh Thần Tính Bạo - Vừa.

- 5 Mithril.

Hạn sử dụng đến 15/8.
48 view0 comment
VNgamesLOGO.png

Đăng ký nhận thông báo mới nhất mỗi ngày:

  • White Facebook Icon
  • Instagram

© 2023 by VNGames. Proudly created with VNGames