Vượt mặt “trùm” leo rank Hàn Showmaker trên BXH, SofM ngay lập tức “tạ lỗi” bằng món quà giá trị

Updated: Sep 3


SofM lại tiếp tục xác lập kỉ lục mới của bản thân mình.


Chỉ ít ngày trước đó, SofM đã khiến cộng đồng mạng dậy sóng khi chạm mốc top 5 Thách Đấu Hàn. Sau đó anh chàng bất ngờ đổi tên ingame với Bin – người đồng đội tại Suning Gaming và tiếp tục hành trình chinh phục top 1 server Hàn Quốc.



Mới đây thôi, SofM tiếp tục tự phá vỡ kỉ lục của chính bản thân mình khi leo lên top 4 server Hàn Quốc. Thần rừng người Việt Nam lấy vị trí thứ 4 trên BXH từ trùm leo rank Server Hàn Showmaker – tuyển thủ đường giữa của DAMWON Gaming. Showmaker hiện đang sở hữu 2 tài khoản thuộc top 10 Thách Đấu Hàn, trong đó có 1 tài khoản luôn đứng top 1, 2.


Showmaker on-stream ngay sau đó với mong muốn đòi lại vị trí từ tay SofM. Thấy người đồng nghiệp lên sóng, SofM đích thân vào stream của Showmaker và gửi tặng cho anh chàng món quà rất giá trị. Người đi rừng của Suning donate cho Showmaker một quả tên lửa trị giá 2000 tiền (đơn vị donate trên ứng dụng stream Douyu), tương đương với khoảng 9,5 triệu VND.



Hiện tại SofM vẫn đang rất tích cực leo rank Hàn. Hy vọng anh chàng sẽ đạt được những kỉ lục mới trong thời gian sắp tới cũng như có kết quả thật tốt cùng Suning Gaming.





0 views
slot.gif
esportsgif.gif
ban-ca.gif
trang-chu-vngames.gif
sexy-3.gif
sexy.gif
VNgamesLOGO.png

Đăng ký nhận thông báo mới nhất mỗi ngày:

  • White Facebook Icon
  • Instagram
Annotation 2020-07-22 204220.png

© 2023 by VNGames. Proudly created with St666