Vì sao Trần Tình Lệnh Mobile là game ‘đam mỹ’ được mong chờ của NetEase?


Trần Tình Lệnh Mobile hiện đang trong quá trình hoàn thiện song được cộng đồng game thủ mong đợi ngày phát hành chính thức.


Trò chơi có tên tiếng Anh là The Untamed, là sản phẩm game di động được phát triển bởi ông lớn làng game Trung Quốc –  NetEase. Hãng cho biết đã sở hữu bản quyền IP từ tác giả và được quyền toàn bộ thiết kế, phát triển Trần Tình Lệnh Mobile theo như nguyên bản. Trò chơi nhập hứa hẹn là bom tấn như các game mobile lừng danh khác như Sở Lưu Hương, Lưu Tinh Hồ Điệp Kiếm, Tam Thiếu Gia Đích Kiếm…Trần Tình Lệnh kể về hành trình của hai nhân vật chính trong giới tu đạo, nhuốm màu sắc tu tiên, khá quen thuộc trong văn hóa Trung Hoa hay những trò chơi nhập vai online. Người chơi tham gia nhập vai những class quen thuộc, được lấy từ nguyên mẫu tiểu thuyết, phiêu lưu và hoàn thành sứ mệnh tu tiên đắc đạo.


Mới đây, trong khuôn khổ sự kiện triển lãm ChinaJoy 2020 (CJ 2020), gian hàng của game Trần Tình Lệnh Mobile được thiết kế và trưng bày ấn tượng. Hãng NetEase đã mô phỏng gian hàng theo bối cảnh và phong vật chí trong game như thư phòng, sự bày biện của đồ vật cũng như sự xuất hiện của 2 nhân vật nam chính (coser) trong bộ trang phục cổ trang cực kỳ bắt mắt.

Khách tham quan ChinaJoy 2020 có thể tham gia các hoạt động trải nghiệm thú vị, hấp dẫn được sự hướng dẫn của đội ngũ trong ban tổ chức, các tình nguyện viên và nhân vật sắm vai. Đây là cơ hội được trò chơi đến gần hơn với cộng đồng game thủ và những ai quan tâm về trò chơi đam mỹ sẽ ra mắt trong tương lai.Game vốn đã được thử nghiệm giới hạn ở Quảng Châu, Trung Quốc và từ đó đến nay khá ít thông tin xuất hiện. Chúng tôi sẽ tiếp tục cập nhật về tựa game này.55 views
slot.gif
esportsgif.gif
ban-ca.gif
trang-chu-vngames.gif
sexy-3.gif
sexy.gif
VNgamesLOGO.png

Đăng ký nhận thông báo mới nhất mỗi ngày:

  • White Facebook Icon
  • Instagram
Annotation 2020-07-22 204220.png

© 2023 by VNGames. Proudly created with St666