Tuyển thủ Bang đánh bại đội tuyển cũ T1

Trong trận đấu T1 vs AF, xạ thủ Bang người từng khoác áo đội T1 giai đoạn 2013-2018 đã thi đấu xuất sắc, lập công cho AF với tỷ số 2-0.


Tuyển thủ Bang đã sử dụng Xayah, Samira ở ngày hôm nay. Đây là 2 vị tướng thuộc meta hiện tại. Samira sau nhiều lần điều chỉnh đã có trạng thái cân bằng. Ở đấu trường LCK, vị tướng được ra mắt tháng 09/2020 có tỷ lệ thắng 47,1% sau 34 lần ra quân. Điều này cho thấy Samira không phải là dạng tướng “auto win”. Hoa Hồng Sa mạc phụ thuộc vào kỹ năng cá nhân của tuyển thủ và sự phối hợp cùng đồng đội.


Trước trận đấu này, cả 2 đội tuyển vẫn đang nằm nửa dưới bảng xếp hạng. Một trận thắng là thứ gì đó rất quý giá đối với họ. T1, Afreeca Freecs lần lượt thắng Liiv SANDBOX, Nongshim RedForce hồi thứ 5, thứ 6 tuần này. Thời T1 còn ở đỉnh cao phong độ, AF là một trong những khắc tinh của đội. Tuyển thủ Bang cần chứng minh khả năng của mình nhiều hơn sau các trận thua bết bát hồi 2 tuần đầu tiên. T1 có đến 10 thành viên trong đội tuyển, nên việc thi đấu chính là cơ hội lớn để giúp tuyển thủ giữ ghế của mình lâu dài.


Ván 1, thế trận diễn ra cân bằng giai đoạn đầu. Đến giữa ván đấu T1 vs AF, đội AF bắt đầu vươn lên từ sự dẫn dắt của Dread cầm Olaf đi rừng. Người chơi hỗ trợ bên T1 là Keria chọn vị tướng Pyke cực kỳ khó chịu đối với trình độ thấp. Nhưng mang vào thi đấu chuyên nghiệp là một lựa chọn tồi.Tuyển thủ Bang kết hợp cùng người chơi đi rừng đã làm nên khác biệt rất lớn. Mang về chiến thắng cho đội. Dread trừng phạt được 3 rồng nước. Hỗ trợ các thành viên trong đội lượng máu hồi liên tục. Tuyển thủ Bang có KDA 5/0/5 so với Dread 6/0/3, nếu anh có MVP ở ván 1 vẫn là chấp nhận được. T1 đã nhiều lần gank vào Bang nhưng đều thất bại.Ván 2, T1 vs AF có nhiều pha giao tranh khắp nơi trên bản đồ do T1 chủ động. Đội thua ván 1 thu về lợi thế từ những nỗ lực đó. 15 phút đầu trận, T1 thi đấu thật mãn nhãn, họ có nhiều điểm hạ gục, phá trụ nhiều gấp đôi AF, tiêu diệt 3 rồng. Bên AF chỉ có mỗi chiến công phá 2 trụ.T1 vs AF, đội tuyển T1 thất bại ở combat tổng trước hang rồng 4, họ để mất 4 người và AF bắt đầu quay trở lại với ván đấu. T1 tiếp tục để mất người, lần này thiệt hại nặng nề hơn khi Baron thuộc về AF. Từ dẫn trước điểm hạ gục 12-6 ở phút 20. Đến phút 36, nhà chính T1 bị phá thì tỷ số điểm hạ gục là 14-24. Một pha quăng game cực kỳ mạnh đến từ T1. Tuyển thủ Bang có KDA là 12/1/7 ở ván thứ 2 nhưng lượng tiêu diệt quái chỉ có 253 so với xạ thủ đối địch Teddy là 360. Có lẽ đây là lý do MVP ván 2 không thuộc về Bang.
MVP của loạt trận này đều rơi vào tay người đi rừng Dread với 2 con bài Olaf và Graves. Tuần sau, T1 có 2 trận đấu trước Nongshim RedForce và Fredit BRION. Một cựu tài năng khác từng ở biên chế T1 là Peanut, anh đang khoác áo Nongshim RedForce. Peanut là nhân tố chính mang về các chiến thắng cho đội của anh. Để xem tuần sau T1 có tiếp tục thất bại trước một cựu thành viên của họ nữa hay không.1 view0 comment
slot.gif
esportsgif.gif
sexy-3.gif
sexy.gif
VNgamesLOGO.png

Đăng ký nhận thông báo mới nhất mỗi ngày:

  • White Facebook Icon
  • Instagram
Annotation 2020-07-22 204220.png

© 2023 by VNGames. Proudly created with VNGames