Tựa game Biomutant ấn định ngày ra mắt vào tháng 05/2021

Tin vui cho các game thủ fan của anh chàng mèo sinh học, tựa game Biomutant sẽ ra mắt vào tháng 05/2021.


Tin vui cho các game thủ fan của anh chàng mèo sinh học, tựa game Biomutant sẽ ra mắt vào tháng 05/2021. Biomutant được nhiều người mong đợi và đang phát triển từ lâu sẽ được phát hành vào ngày 25 tháng 5. Được phát triển bởi Experiment 101 và được phát hành bởi THQ Nordic, Biomutant là một game nhập vai hành động với một chú mèo kung-fu mà bạn biến đổi gen trong suốt cuộc phiêu lưu, một người kể chuyện có mặt khắp nơi và những hứa hẹn lớn về cách lựa chọn của bạn ảnh hưởng đến các sự kiện của trò chơi.Tin vui cho các game thủ fan của anh chàng mèo sinh học, tựa game Biomutant sẽ ra mắt vào tháng 05/2021.


Biomutant là một game hành động nhập vai lấy bối cảnh thế giới mở và được chơi dưới góc nhìn của người thứ ba, trong đó người chơi sẽ điều khiển một chiến binh động vật có vú trong một thế giới đầy rẫy những động vật biến dị. Điều đầu tiên người chơi phải làm là tùy chỉnh nhân vật của mình. Giới tính, chiều dài, hình dạng cơ thể và độ dày, lông, răng nanh và nhiều thuộc tính khác có thể được điều chỉnh và tất cả đều có tác động trực tiếp đến số liệu thống kê của nhân vật có thể chơi trong quá trình chơi. Một nhân vật dày hơn sẽ nặng hơn, điều này làm cho nó chậm hơn nhưng mặt khác cho phép nó đối phó và chống lại nhiều sát thương hơn. Hệ thống chiến đấu kết hợp tấn công cận chiến với bắn tầm xa.Biomutant là một game hành động nhập vai lấy bối cảnh thế giới mở và được chơi dưới góc nhìn của người thứ ba, trong đó người chơi sẽ điều khiển một chiến binh động vật có vú trong một thế giới đầy rẫy những động vật biến dị.


Người chơi thu thập các bộ phận trong suốt trò chơi và kết hợp các bộ phận này để tạo ra vũ khí. Mỗi bộ phận có ảnh hưởng riêng đến số liệu thống kê của sản phẩm cuối cùng. Trò chơi có nhiều loại Affixes, bao gồm cả chất đông lạnh và chất điện, rất hiệu quả trong các trận chiến. Khi một bộ phận đông lạnh được đưa vào vũ khí, kẻ thù sẽ đóng băng khi bị bắn trúng. Người chơi có thể kết hợp sức mạnh của nhiều loại vũ khí bằng cách chuyển đổi giữa các loại vũ khí khác nhau trong chiến đấu. Nhân vật chính có thể né sang trái, phải và lùi, cũng như nhảy. Bên cạnh việc thăng cấp cho nhân vật có thể chơi được, người chơi cũng có thể sử dụng điểm tăng cấp để tăng cường thuộc tính của họ hoặc để mở khóa các tổ hợp tấn công mới. Một cách khác để học các đòn mới là tương tác với các nhân vật cụ thể trong từng khu vực. Hầu hết các bước di chuyển đều dựa trên vũ khí, có thể được chế tạo bằng cách sử dụng hệ thống chế tạo vũ khí của trò chơi.Người chơi thu thập các bộ phận trong suốt trò chơi và kết hợp các bộ phận này để tạo ra vũ khí.


Biomutant có cốt truyện phân nhánh trong đó các quyết định của người chơi sẽ quyết định câu chuyện sẽ tiếp tục như thế nào. Thế giới của Biomutant bị ảnh hưởng bởi một thảm họa tự nhiên khi dầu độc bốc lên từ bên dưới bề mặt và làm ô nhiễm Cây Sự sống. Cây Sự Sống có năm gốc rễ, qua đó nó mang lại sự sống cho toàn thế giới. Để cứu Tree of Life, người chơi cần phải đi đến cuối mỗi gốc, nơi ngoài dầu, một sinh vật đang phá hủy gốc bằng cách gặm nhấm nó. Ngoài ra còn có sáu bộ lạc được tách ra khỏi vùng đất ban đầu của họ. Ba người trong số họ muốn chữa bệnh cho Cây Sự sống, trong khi ba người khác lên kế hoạch tự làm mọi việc. Mỗi bộ tộc có thể bị ảnh hưởng thông qua hệ thống Karma. Người chơi có thể liên minh với một bộ tộc và loại bỏ các bộ lạc khác để phát triển sức mạnh của bộ tộc đồng minh trên thế giới, mặc dù người chơi cũng có thể quyết định số phận của Tree of Life mà không cần phải giết bất kỳ bộ lạc nào nếu họ muốn.Biomutant có cốt truyện phân nhánh trong đó các quyết định của người chơi sẽ quyết định câu chuyện sẽ tiếp tục như thế nào.


Trò chơi đã được phát triển từ năm 2015 và có thời điểm được lên kế hoạch phát hành vào mùa hè 2019, với sự chậm trễ sau đó khiến một số người lo lắng rằng dự án đã bị hủy bỏ. Vào thời điểm đó, nhà phát triển Experiment 101 đã đưa sự chậm trễ xuống “độ lớn, kích thước và độ dài tuyệt đối” của trò chơi. Biomutant chưa bao giờ là một trò chơi thiếu những lời bàn tán lớn đằng sau nó, và nhiều người đặt nhiều hy vọng vào trò chơi này. Chúng tôi sẽ tìm hiểu xem liệu nó có đáng để chờ đợi vào tháng 5 hay không, và chúng ta sẽ không sao cả.0 lượt xem0 bình luận
s_footer_bg.jpg
ĐĂNG
VNgamesLOGO.png
Trang Tin Tức Game mới nhất, uy tín và trung lập
     Địa chỉ: 25 Lê Duẩn, Bến Nghé,
     Quận 1, Thành phố Hồ Chí Minh
     Điện thoai: 0933539419
     Email: vngames.ad@gmail.com
HỖ TRỢ
THEO DÕI CHÚNG TÔI
  • Facebook
  • Instagram
  • Twitter
  • YouTube
ĐĂNG KÝ
Copyright © 2020 VNGAMES All Rights Reserved.