Top 7 cô nàng nóng bỏng nhất trong Game

Updated: Sep 3

Tạo hình model nhân vật nữ sexy hiện nay không còn quá xa lạ với Cộng đồng Game thủ. Cùng VN Game điểm lại TOP 7 cô nàng mạnh mẽ không kém phần nóng bỏng nhé.


1. Shiranui Mai
- Đứng dầu danh sách của chúng ta là Shiranui Mai, nữ nhân vật trong Game Fatal Fury và The King of Fighters. Do sự nổi tiếng của Mai trong lòng người hâm mộ đã biến cô ấy thành linh vật nữ và biểu tượng sexy của SNK . Mai được xếp hạng 4 trong "Top Ten Babes in Games"  và  xếp hạng 5 trong "Top Ten Hottest Girls of the 16-Bit era" của Game Informpy.

2. Tifa Lockhart
- Tifa Lockhart là nhân vật nữ chính trong Final Fantasy VII. Mắt của Tifa theo như thông tin chính thức là màu đỏ, nhưng trong một số bản game thì mắt của cô là màu nâu, cô có đeo hai chiếc hoa tai hình giọt nước. Trang phục thì gồm có một chiếc áo thun bán rượu màu trắng hở bụng và chiếc váy ngắn được móc vào hai chiếc nịt kéo lên vai. Tifa luôn mang hai chiếc găng tay dài đến khuỷu tay với tấm đệm bảo vệ ở cùi chỏ, đôi giày của cô là một đôi boot màu đỏ. Dáng người gầy, nhưng cô có sức mạnh tuyệt vời.

3. Christie MonteiroChristie Monteiro là một nhân vật trong loạt trò chơi điện tử của Tekken . Cô đã xuất hiện lần đầu tiên trong Tekken 4 và quay trở lại cho tất cả các phiên bản tiếp theo ngoại trừ Tekken 7. Là người Brazil, Christie có mái tóc nâu dài, đôi mắt nâu nhạt và làn da hơi tối. Trong trang phục Player 1, cô luôn mặc quần Capoeira và chiến đấu bằng chân trần, cô có trang phục bikini từ Tekken 4 sang Tekken 5.


4. Kasumi- Kasumi là nhân vật chính của loạt game Dead or Alive (cụ thể là trong Dead or Alive , Dead or Alive 2 , và Dead or Alive 5 ), và thường được xem là linh vật của trò chơi này. Ban đầu cô được thiết kế với vẻ ngoài trẻ con và trẻ trung, với khuôn mặt nhỏ và tròn cùng đôi mắt màu hổ phách. Tớii Dead or Alive 5 , thiết kế của cô đã được thay đổi một chút để trông trưởng thành hơn, vì vậy giờ đây cô có khuôn mặt hình trái xoan và đôi mắt hẹp hơn. Tóc của cô cũng ngắn hơn đáng kể, vì nó chỉ đến vai của cô, chứ không phải là hông của cô nữa.


5. Zero- Zero (Drag-on Dragoon 3/ Drakengard 3), trước đây được đặt tên là Rose trước khi có được sức mạnh của bài hát, là nhân vật chính của Drakengard 3 . Cô là một Intoner, một người có năng khiếu điều khiển ma thuật thông qua các bài hát. Cô là người mạnh nhất trong số các Intoners.


6. Ada Wong


- Là một trong số những nhân vật được yêu thích nhất trong loạt game Resident Evil, hình tượng Ada Wong được rất nhiều game thủ yêu thích bởi vẻ đẹp của sự mạnh mẽ, lanh lợi cũng như hành tung đầy bí ẩn, nguy hiểm và đầy tính tráo trở.


7.  Widowmaker

- Vị trí thứ 7 của chúng ta là Widowmaker là sát thủ hoàn hảo trong game Overwatch: một kẻ giết người kiên nhẫn, hiệu quả, không thể hiện cảm xúc cũng không hối hận.


52 views
slot.gif
esportsgif.gif
ban-ca.gif
trang-chu-vngames.gif
sexy-3.gif
sexy.gif
VNgamesLOGO.png

Đăng ký nhận thông báo mới nhất mỗi ngày:

  • White Facebook Icon
  • Instagram
Annotation 2020-07-22 204220.png

© 2023 by VNGames. Proudly created with St666