Top 5 game mobile Tam quốc mới xuất hiện và thu hút tại Trung Quốc

Updated: Aug 4, 2020

Game mobile Tam quốc chưa bao giờ hết ‘hot’ tại Trung Quốc. Bạn có thể tham khảo những tựa game mới với trải nghiệm hấp dẫn.


1. Tam Quốc Chí Huyễn Tưởng Đại Lục (Open Beta 24/06)


Đây là trò chơi khai thác về các nhân vật mãnh tướng trong Tam quốc song có sự sáng tạo lớn về phương diện hình ảnh. Trò chơi do hãng Lingxi Games sản xuất. Bạn hoàn toàn có thể nhận thấy hình ảnh danh tướng trong game có sự “lột xác” mạnh mẽ, được thiết kế theo phong cách fantasy độc đáo, sinh động.


Game thuộc thể loại dàn trân chiến thuật, vốn quen thuộc như các game truyền thống cùng thể loại trước đây. Bạn sẽ tập hợp đội hình và chiến đấu chống lại quân đội đối phương.2. Binh Pháp 37 Kế (Alpha Test 07/07)


Mượn phong cách của kỳ thư Tôn Tử 36 kế, tựa game Binh Pháp 37 Kế Mobile xây dựng hệ thống chiến thuật với những nước cờ như trong binh pháp, mang đến trải nghiệm thú vị cho game thủ.


Khi vào game, bạn sẽ sở hữu một khu đất kinh thành ban đầu, game thủ sẽ tìm các cách để phát triển cơ ngơi của mình như tuyển quân, nâng cấp các bộ phận xây dựng, chế tác, kho lương. Tất nhiên trong việc phát triển đế chế của mình, việc tham gia chinh chiến sa trường là điều không thể thiếu. Game có đồ họa 2D đơn giản, thiết kế giao diện dễ nhìn.3. Khai Phóng Tam Quốc 3 (Open Beta 15/07)


Khai Phóng Tam Quốc 3 là game di động, thuộc thể loại RPG – turn-based. Sản phẩm cho phép người chơi trải nghiệm 6 kiểu loại tướng tham chiến bao gồm Hộ tống (Bảo hộ), Tiên phong, Chỉ huy, Quân sư, Trợ thủ và Sát thủ. Đặc điểm chiến đấu của các tướng trong mỗi nghề nghiệp đều có sự khác biệt và đặc trưng riêng.


Hiệu ứng kỹ năng phong phú của các class khi kết hợp cùng với hệ thống triệu hồi làm cho không khí chiến đấu trở nên khó lường, nhiều bất ngờ. Hơn thế nữa, tạo hình nhân vật được thiết kế theo phong cách fantasy độc đáo.


4. Hồng Đồ Chi Hạ (Đang phát triển)


Game mobile Tam quốc này do Loong Entertainment phát triển và được Tencent đầu tư phát hành. Trò chơi vẫn đang trong quá trình phát triển nhưng rất đáng để mong đợi.Game có đồ họa Unreal Engine thời thượng mang đến trải nghiệm thị giác đỉnh cao. Người chơi sẽ sắm vai các vị chúa công, hiệu triệu quần hùng và binh lính, gây dựng sức mạnh và tiến hành chinh phạt cửu châu.5. Chân Tam Quốc Vô Song Bá (Đang phát triển)


Chân Tam Quốc Vô Song Bá hay có tên tiếng Anh là Dynasty Warriors Mobile là một sản phẩm phát triển của China Mobile (CMGE Technology) sau khi được nhượng quyền từ Koei Tecmo. Đây là bản cải tiến khá nhiều từ các bản tiền nhiệm.


Dù đang phát triển song trò chơi nhận được nhiều sự quan tâm của giới game thủ khi là game mobile Tam quốc thiết kế hướng đến tính nhập vai phiêu lưu nhiều hơn thay vì hành động chặt chém.
40 view0 comment
slot.gif
esportsgif.gif
sexy-3.gif
sexy.gif
VNgamesLOGO.png

Đăng ký nhận thông báo mới nhất mỗi ngày:

  • White Facebook Icon
  • Instagram
Annotation 2020-07-22 204220.png

© 2023 by VNGames. Proudly created with VNGames