Top 30 game mobile tăng trưởng lớn nhất ở Trung Quốc

Những tựa game mobile tăng trưởng lớn nhất ở đại lục trong tháng vừa qua là gì? Danh sách mới nhất vừa được công bố trả lời cho câu hỏi đó.


Mới đây, hãng Qimai Data đã đưa ra bảng xếp hạng các trò chơi di động phổ biến trong tháng 01/2021. Danh sách cho biết về những game mobile có tốc độ tăng trưởng nhanh nhất tháng đầu tiên năm nay. Những trò chơi này đều tính trên nền tảng iOS.Top 30 game mobile tăng trưởng lớn nhất ở Trung Quốc tháng 01/2021


Trong danh sách game mobile Trung Quốc tăng trưởng game hàng đầu, Call of Duty Mobile tăng 4 bậc so với tháng 12 năm ngoái, vượt qua King of Glory để vươn lên xếp số 1.


Ở góc độ nhà sản xuất, Tencent vẫn là đơn vị chiếm trọn “spotlight” với tổng cộng 8 sản phẩm trong danh sách, và 5 sản phẩm đứng đầu danh sách đều của hãng này.


Ngoài ra, có tới 16 trò chơi mới trong danh sách tháng này thuộc nhóm game casual và hành động, chiếm số lượng lớn nhất.


Ngoài danh sách top game mobile tăng trưởng nhanh nhất, Qimai Data cũng công bố nhóm game có doanh thu lớn nhất tháng qua. Các sản phẩm hàng đầu tiếp tục ổn định với 4 trò chơi đứng đầu danh sách và thứ hạng vẫn như tháng trước.Top game mobile iOS có doanh thu cao nhất tháng vừa qua


King of Glory vẫn chiếm vị trí cao nhất khi là game có doanh thu lớn nhất. Xếp sau đó là game quen thuộc PUBG Mobile, Mộng Ảo Tây Du và Thiên Nhai Minh Nguyệt Đao Mobile. Ngoài ra, có 7 sản phẩm mới trong danh sách tháng này, trong đó, Thiên Dụ Mobile của NetEase đã lọt vào top 10 của danh sách và hiện đang đứng thứ 6 trong nhóm game mobile Trung Quốc có doanh thu cao nhất. Theo đó, các trò chơi thuộc thể loại hành động có khả năng thu hút game thủ nạp nhiều hơn. Trong nhóm game có doanh thu cao, tổng cộng có 12 game hành động nằm trong danh sách, tiếp theo là thể loại nhập vai, với tổng cộng 9 game. Các nhà sản xuất lớn nhưTencent và NetEase có tổng cộng 20 game lọt vào danh sách tháng này, chiếm 2/3 toàn bộ nhóm game.


Game Trung Quốc hiện vẫn có ảnh hưởng lớn đến thị trường game quốc tế. Tính riêng game mobile, nhóm game nước này chiếm gần 1/3 tổng doanh thu game di động toàn cầu. Năm 2021 vẫn đánh giá là khoảng thời gian game mobile tăng trưởng ở khu vực này.
1 lượt xem0 bình luận
s_footer_bg.jpg
ĐĂNG
VNgamesLOGO.png
Trang Tin Tức Game mới nhất, uy tín và trung lập
     Địa chỉ: 25 Lê Duẩn, Bến Nghé,
     Quận 1, Thành phố Hồ Chí Minh
     Điện thoai: 0933539419
     Email: vngames.ad@gmail.com
HỖ TRỢ
THEO DÕI CHÚNG TÔI
  • Facebook
  • Instagram
  • Twitter
  • YouTube
ĐĂNG KÝ
Copyright © 2020 VNGAMES All Rights Reserved.