Titan Glory – Game đấu trường thiết kế như Apex Legends vừa ra mắt

Updated: Sep 3, 2020


Bạn có thể download Titan Glory về máy trên mobile hoặc console để trải nghiệm. Đây là sản phẩm chiến đấu không gian chiến trường hấp dẫn.


Mới đây, nhà phát triển Atypical Games vừa phát hành tựa game mới nhất của mình theo phong cách đấu trường mang tên Titan Glory. Sản phẩm hứa hẹn mang đến cho cộng đồng người chơi trải nghiệm mãn nhãn khi có sự thiết kế nhân vật theo hình ảnh transformer song màu sắc lại gần gũi với tựa game Apex Legends của EA.Bạn sẽ trong vai những transformer đó, cạnh tranh trong những trận chiến khốc liệt và căng thẳng nhất. Hiện tại, game có thiết kế hàng chục chủng loại chiến binh để gamer chọn lựa, trải nghiệm. Ngoài ra, game thủ Titan Glory còn có thể tham gia các giải đấu để tranh giành thứ hạng và nhận về nhiều phần quà hấp dẫn nếu có vị trí cao trong bảng xếp hạng theo mùa.
Phong cách đấu trường của tựa game Titan Glory thể thiện ở việc có 12 transformer tham chiến. Cuộc chiến gần với gameplay sinh tồn mang đến sự kịch tính, cam go trong mỗi trận đấu. Với hệ thống bản đồ đa dạng, nhiều trải nghiệm vô cùng hấp dẫn đang chờ đợi bạn khám phá để có thể chiến thắng được toàn bộ đối thủ. Bên cạnh đó, trò chơi còn có chế độ đấu bạn bè, đấu tổ đội đề cao sự tương tác.


Bối cảnh trong game xây dựng theo hướng giả tưởng phương Tây với hình ảnh đồ họa 3D chất lượng, chắc chắn làm bạn hài lòng.


Đây là một trò chơi trả phí có giá 4,99 đô la trên App Store. Người chơi Switch có thể mua sản phẩm này từ Nintendo eShop. Sản phẩm phát hành đa nền tảng trên mobile và console nên thuận tiện cho người muốn trải nghiệm.
1 view0 comment
slot.gif
esportsgif.gif
sexy-3.gif
sexy.gif
VNgamesLOGO.png

Đăng ký nhận thông báo mới nhất mỗi ngày:

  • White Facebook Icon
  • Instagram
Annotation 2020-07-22 204220.png

© 2023 by VNGames. Proudly created with VNGames