Tiên Kiếm Kỳ Hiệp Truyện: Cửu Dã bất ngờ có bản phát hành Steam

Trò chơi Tiên Kiếm Kỳ Hiệp Truyện: Cửu Dã (Chinese Paladin: Sword and Fairy JY) sẽ được phân phối trên nền tảng Steam vào tháng 10 mang đến nhiều thú vị.


Tiên Kiếm Kỳ Hiệp Truyện: Cửu Dã là một trò chơi thẻ bài đa nền tảng được phát triển độc lập bởi Softstar đến từ Thượng Hải. Sản phẩm đã phát hành trên di động cho các nền tảng Android, iOS mang đến trải nghiệm mới và độc đáo trong khi vẫn kế thừa những đặc sắc trong series Tiên Kiếm Kỳ Hiệp Truyện. Phiên bản di động được CMGE phát hành tại thị trường Trung Quốc vào cuối tháng 04 vừa qua.


Sword and Fairy JY bất ngờ có bản phát hành Steam


Sản phẩm là sự hoà trộn giữa thể loại game sưu tập thẻ bài (CCG) và game chơi bài trên bàn (DBG). Ở đó, game thủ tiến hành tìm kiếm và sưu tầm các thẻ bài là các tướng được thiết kế với trang phục và phép thuật riêng. Mỗi tướng sở hữu cho mình một sức mạnh và khả năng chiến đấu khác nhau. Hình ảnh nhân vật được thiết kế theo phong cách gần như game Sword Art Online của Bandai Namco, đậm chất anime.


Trên một bàn chơi, bạn sẽ sử dụng tướng đã có di chuyển tới vị trí với tính chiến thuật phù hợp theo phán đoán của bạn. Người chơi Tiên Kiếm Kỳ Hiệp Truyện: Cửu Dã cần phải tỉnh táo các cân nhắc chọn lựa những tướng phù hợp cũng như đặt vào vị trí thích hợp nhất. Game Chinese Paladin: Sword and Fairy JY Steam thực sự phù hợp cho những người không thích sự vội vàng, muốn nghiên cứu kỹ từng bước đi như chơi cờ vua hoặc ngồi trầm tĩnh câu cá. Trò chơi không có sự dồn dập, không sôi động và màu mè.


Sword and Fairy JY bất ngờ có bản phát hành Steam


Trong game, người chơi sẽ được quan sát nhiều góc nhìn khác nhau khi điều khiển các tướng và sắp xếp ở vị trí tương ứng trên bàn chơi. Phần lớn bối cảnh không gian game thể hiện tính chất mở như trên hoang mạc, khu rừng hoang tàn… Sản phẩm thiết kế đồ hoạ 3D với trải nghiệm màu sắc sinh động.


Gameplay bản mobile


Chinese Paladin: Sword and Fairy JY sẽ được mở rộng phân phối cho nền tảng PC vào ngày 18/10. Game thủ có thêm cơ hội được trải nghiệm thêm một phiên bản hấp dẫn của Tiên Kiếm Kỳ Hiệp Truyện độc đáo không theo lối RPG nữa. Đây là điều được hãng Softstar hướng đến cộng đồng game thủ.slot.gif
esportsgif.gif
ban-ca.gif
trang-chu-vngames.gif
sexy-3.gif
sexy.gif
VNgamesLOGO.png

Đăng ký nhận thông báo mới nhất mỗi ngày:

  • White Facebook Icon
  • Instagram
Annotation 2020-07-22 204220.png

© 2023 by VNGames. Proudly created with St666