Thua đội hình chắp vá của PSG Talon tại CKTG 2020, bại tướng của SofM nhận mưa gạch đá từ fan LPL

Ngày thi đấu đầu tiên của CKTG 2020 đã có bất ngờ lớn khi PSG Talon đánh bại LGD Gaming.


Trước khi CKTG 2020 diễn ra, LGD Gaming được nhiều chuyên gia đánh giá là đội tuyển mạnh nhất ở cả vòng khởi động, lý do thì cực kì đơn giản - họ là đại diện tới từ LPL. Tuy nhiên ngay trong loạt trận đầu tiên của vòng khởi động, những fan của LPL đã bị tạt một gáo nước lạnh thật sự khi LGD Gaming bị hủy diệt hoàn toàn bởi PSG Talon.


PSG Talon áp đảo hoàn toàn so với LGD Gaming


Ngay sau khi trận đấu kết thúc, hàng loạt những bài đăng, bình luận chỉ trích màn trình diễn tệ hại của LGD Gaming đã xuất hiện. Người ta cho rằng đây là một sự xấu hổ quá lớn khi LGD chơi quá bị động, Xiye thì không có chút áp lực nào dù cầm Lucian đối đầu với Orianna.Tổng hợp những bài viết chỉ trích LGD sau trận thua trước PSG Talon


Dưới đây là tổng hợp của tôi về những bài viết, bình luận từ diễn đàn Hupu (diễn đàn của người Trung Quốc về thể thao và Esports) sau trận thua của LGD Gaming.


LGD bị thổi bay bởi Orianna, cái này quá quen rồi.


Hình như Xiye có ăn mì bò đúng không nhỉ (Từ "mì bò" là một meme từ CKTG 2014 khi Namei đổ lỗi màn trình diễn tệ hại cho việc bị tiêu chảy vì ăn mì bò - ND).


Chẳng phải team bên kia có sự nâng cấp sao (Ám chỉ PSG Talon có thành viên mới thay thế - ND).


Mọi người đều chế nhạo EDG nhưng tất cả mọi người đều là EDG (EDG là team LPL đầu tiên thua ở vòng khởi động, LGD là team thứ hai - ND).Chỉ có một mình EDG và LGD từng thua ở vòng khởi động CKTG trong lịch sử LPL. Thậm chí PSG Talon có quá nửa team là thành viên mới đó nhé. Điều này quá mức xấu hổ, đúng là một sự nhục nhã.


Đó là con Lucian tệ nhất mà tôi từng chứng kiến. Đi đường thì chẳng có lợi thế gì với cái Thiêu Đốt, Thanh Trừng được tung ra thì trượt quá nửa rồi.LGD chơi hổ báo ở LPL, ra giải quốc tế thì lại không đánh như vậy. Nếu đội tuyển từ LPL không thể chơi theo phong cách quen thuộc, họ sẽ yếu hơn rất nhiều.


Ôi chao, lại là Orianna và Rakan à (Ám ảnh của game thủ Trung Quốc về pha lật kèo nổi tiếng mà SKT T1 thực hiện trước EDG tại CKTG 2017- ND).


LGD đang làm cái quái gì vậy, tự nhiên họ đánh như LCK và làm tôi muốn ói.


Combo Rakan và Orianna trở thành nỗi ám ảnh của fan LPL từ sau pha lật kèo kinh điển của SKT T1


Đương nhiên là với LGD Gaming, thất bại này sẽ không khiến họ bị loại ngay lập tức khỏi CKTG 2020, Peanut và những đồng đội vẫn còn 3 trận đấu nữa để có thể làm lại. Tuy nhiên LGD Gaming không còn đường lùi nữa, PSG Talon đang chơi quá hay và rất có thể họ sẽ có được vị trí đầu bảng. LGD Gaming buộc phải thắng hết những trận còn lại để có được ngôi nhì bảng B và có cơ hội cao hơn trong việc tìm kiếm tấm vé tiến tới vòng bảng chính thức của CKTG 2020.


BXH sau ngày 1 của bảng B, PSG Talon đã có 2 trận thắng và xây chắc vị trí đầu bảng0 views
slot.gif
esportsgif.gif
ban-ca.gif
trang-chu-vngames.gif
sexy-3.gif
sexy.gif
VNgamesLOGO.png

Đăng ký nhận thông báo mới nhất mỗi ngày:

  • White Facebook Icon
  • Instagram
Annotation 2020-07-22 204220.png

© 2023 by VNGames. Proudly created with St666