Cực phẩm kiếm hiệp Thiên Nhai Mobile thử nghiệm cuối 31/08


Cuối cùng, Tencent cũng đã ấn định thời gian thử nghiệm Final Closed Beta Thiên Nhai Mobile vào ngày 31/08.


Đây là trò chơi được mong đợi thứ 2 sau Võ Lâm Truyền Kỳ 2 Mobile đã phát hành chính thức. Sản phẩm Thiên Nhai Mobile được đầu tư công phu cả về đồ họa và chiều sâu gameplay. Theo thông báo chính thức, Tencent sẽ thử nghiệm cuối cùng game kiếm hiệp MMORPG này vào ngày 31/08.Theo đó từ ngày 21 đến ngày 26/08, Tencent sẽ chọn lựa những tài khoản đã tham gia đăng ký, ghi danh trên trang chủ của trò chơi một cách ngẫu nhiên tham gia đợt thử nghiệm giới hạn này.


Hơn thế nữa, lần thử nghiệm chia làm 2 đợt với 2 khu vực độc lập nhau. Một là bắt đầu vào ngày 31/0808. Hai là bắt đầu vào ngày 02/09. Đợt 2 là đợt đặc quyền dành cho những suất “đặc biệt”.


Theo thông tin cho hay, hiện có hơn 30 triệu người báo danh Thiên Nhai Mobile. Lần thử nghiệm cuối cùng này chỉ dành cho Android và sẽ xóa dữ liệu khi kết thúc.


Đây là sản phẩm phát triển của Tencent, nối tiếp phiên bản PC hiện hành. Đây là game mobile MMORPG được cộng đồng mê game kiếm hiệp mong đợi, chú ý từ rất lâu. Nếu ai đã và đang là fan cuồng của bản PC thì không khó để biết được điều này.


Vốn dĩ Thiên Nhai Minh Nguyệt Đao có phiên bản phim bộ thành công hay nhiều phiên bản khác được khởi chiếu trên màn ảnh nên được công chúng biết đến rộng rãi. Khi có bản game mobile, nhiều sự quan tâm dành cho trò chơi bởi game thủ muốn được trải nghiệm chính bản thân mình như trong phim, sau bản PC.
1 view
slot.gif
esportsgif.gif
ban-ca.gif
trang-chu-vngames.gif
sexy-3.gif
sexy.gif
VNgamesLOGO.png

Đăng ký nhận thông báo mới nhất mỗi ngày:

  • White Facebook Icon
  • Instagram
Annotation 2020-07-22 204220.png

© 2023 by VNGames. Proudly created with St666