Thiên Khởi Chi Môn – MMORPG ‘PK Thần Ma’ chốt lịch phát hành tại Việt Nam

Updated: Sep 3

Tựa game Thiên Khởi Chi Môn chính thức có lịch trình ra mắt tại Việt Nam, hứa hẹn mang lại nhiều trải nghiệm mới cho game thủ.


Tựa game Thiên Khởi Chi Môn đang rục rịch trong giai đoạn chuẩn bị cuối cùng và sớm đến tay game thủ Việt. Mới đây trên fanpage của nhà phát hành, trò chơi đã chính thức công bố lịch trình ra mắt cụ thể. Theo đó, vào ngày 28/08 game sẽ bắt đầu giai đoạn Alpha Test. Giai đoạn này dự kiến kéo dài trong 3 ngày và kết thúc vào 30/08. Được biết sau Alpha Test, tất cả game thủ sẽ bị xóa dữ liệu. Giai đoạn này nhầm giúp NPH kiểm tra lỗi game và sức tải của máy chủ. Cuối cùng, nếu tất cả diễn ra thuận lợi thì vào 01/09 game sẽ chính thức Open Beta. Kèm với đó sẽ hứa hẹn có nhiều sự kiện thú vị được VNG tung ra thu hút người chơi.Chỉ sau 1 ngày đưa ra thông báo, hiện tại đã có hơn 100.000 lượt đăng ký trước trên trang chủ của Thiên Khởi Chi Môn. Đây là một con số ấn tượng với một sản phẩm MMORPG ở giai đoạn này. Kèm với mỗi mốc người đăng ký thì NPH cũng trao các phần quá giá trị cho các game thủ theo như đã cam kết.Thiên Khởi Chi Môn VNG là một tựa game MMORPG mang phong cách đồ họa châu Âu mới lạ. Game thủ tham gia sẽ được đắm mình trong không gian của cuộc chiến Thần Ma, sắm vai những di nhân dị thần thực hiện những cuộc đấu PK long trời lở đất.


Game sẽ gồm 4 class cho người chơi lựa chọn. Sau đó đến bước tiếp nhận thiên mệnh, người chơi chủ động đưa ra lựa chọn: trở thành Chiến thần tiêu diệt ác ma đem lại hòa bình cho thế giới; hay ngược lại, trở thành Ma Thần để tiêu diệt quái vật địa ngục, xưng danh chúa tể Ma Giới. Đây chính là yếu tố quyết định tạo nên thế cờ đối lập của không gian thế giới đa chiều: Thần – Ma – Quái. Từ đó tạo tiền đề cho những cuộc phân tranh quyết liệt, những trận PK không hồi kết có quy mô lên đến hàng ngàn người.Chúng tôi cũng sẽ tiếp tục cập nhật sớm nhất các thông tin về Thiên Khởi Chi Môn VNG, mọi người nhớ theo dõi thường xuyên.slot.gif
esportsgif.gif
ban-ca.gif
trang-chu-vngames.gif
sexy-3.gif
sexy.gif
VNgamesLOGO.png

Đăng ký nhận thông báo mới nhất mỗi ngày:

  • White Facebook Icon
  • Instagram
Annotation 2020-07-22 204220.png

© 2023 by VNGames. Proudly created with St666