Thi đấu cho LGD nhưng lại bị bắt mặc áo SKT để quảng cáo, Peanut bức xúc gọi đó là "trò lố bịch"

Theo chia sẻ của một nhân viên LPL, lý do khiến Peanut tỏ ra khó chịu là bởi anh bị yêu cầu phải mặc áo SKT trong buổi chụp hình của LGD.


Mới đây, cộng đồng LMHT xứ Trung đã được phen bàn tán xôn xao trước ảnh chụp một đoạn story khá ẩn ý của Peanut. Trong bài đăng story này, anh đã bày tỏ sự bức xúc cực độ về một vấn đề liên quan đến các chiến dịch quảng bá cho CKTG. Dù sau đó, Peanut đã nhanh tay xóa bài đăng, nhưng nó đã được chụp lại và chia sẻ rộng rãi trên các diễn đàn liên quan đến LPL:


"Đang chuẩn bị đi CKTG thì lại bị bắt làm trò với một chiếc áo lố bịch, và phải chụp những bức ảnh mà tôi chẳng hiểu chúng có nghĩa lý gì. Cái này đâu phải là dành cho CKTG. 3 ngày vừa qua là quãng thời gian khiến tôi stress đến phát điên."Ngay sau đó, một đoạn chat được cho là của Yicun - Nhiếp ảnh gia phụ trách các sự kiện lớn của LPL đã được lộ ra. Trong đoạn chat này, Yicun tiết lộ rằng: "Hôm nay LGD đi chụp ảnh, **** được chỉ định mặc áo SKT, **** thì mặc áo WE."


Sau khi "phục chế" phần tên bị che, cư dân mạng dễ dàng nhận ra 2 cái tên kể trên lần lượt là Peanut và xiye. Có vẻ như đoạn story đầy bức xúc của Peanut là nhắm đến việc anh bị ép mặc áo SKT khi đi chụp ảnh quảng bá cho LGD.Theo suy đoán từ những dữ kiện trong đoạn tin nhắn nói trên, có vẻ như concept mà phía LPL muốn thực hiện là cho ra đời một bộ ảnh "quá khứ - hiện tại" của các tuyển thủ LGD. Ngoài áo đấu của Team WE của xiye và SKT của Peanut, nhóm media này còn đang tìm mua áo đấu Flash Wolves phiên bản 2015 - Thời điểm Kramer cũng đang thi đấu cho đội tuyển này.


Tuy nhiên, Peanut đã từ chối đề nghị này, trong khi xiye được cho là đã đồng ý. Ngay sau đó thì đoạn story gây xôn xao dư luận cũng được "Đậu nhỏ" đăng tải rồi xóa đi như chúng ta đã biết.Peanut chỉ khoác áo SKT trong duy nhất mùa giải 2017, nhưng cũng đã kịp gặt hái 2 chức vô địch LCK Mùa Xuân 2017 và MSI 2017, cùng danh hiệu Á quân CKTG 2017. Tuy vậy, đây vẫn bị coi là quãng thời gian thi đấu không thành công của cựu sao ROX Tigers.


Anh phải chia sẻ vị trí chính thức với Blank, và việc không thể giúp SKT bảo vệ ngôi vô địch CKTG đã khiến Peanut lẫn các đồng đội nhận rất nhiều chỉ trích. Kết quả là sau đó, tuyển thủ này nói lời chia tay với SKT để gia nhập KingZone DragonX rồi sau đó là Gen.G Esports, trước khi xuất ngoại thi đấu cho LGD Gaming.


Bất chấp việc Peanut và SKT có tồn tại sự "bằng mặt không bằng lòng" hay xích mích hay không, thì ý tưởng về việc sử dụng áo đấu các đội tuyển cũ của tuyển thủ để quảng bá cho chiến dịch CKTG của LPL vẫn bị đánh giá là hơi "kém duyên", dù theo nhiếp ảnh gia của LPL thì việc sử dụng áo đấu cũng đã được các đội tuyển liên quan đồng ý.Cái tên nổi tiếng nhất với việc sử dụng áo đấu đội tuyển cũ để làm truyền thông không ai khác chính là Doublelift. Xạ thủ này từng gây tranh cãi với chiêu trò vứt áo đấu đội tuyển cũ vào sọt rác mỗi khi chuyển sang đội tuyển mới, và có vẻ như LPL cũng có ý định học theo mô típ này.0 views
slot.gif
esportsgif.gif
ban-ca.gif
trang-chu-vngames.gif
sexy-3.gif
sexy.gif
VNgamesLOGO.png

Đăng ký nhận thông báo mới nhất mỗi ngày:

  • White Facebook Icon
  • Instagram
Annotation 2020-07-22 204220.png

© 2023 by VNGames. Proudly created with St666