Thiên Khởi Chi Môn VNG - Game thần ma PK hỗn chiến phong cách Châu Âu sắp ra mắt tại Việt Nam

Updated: Aug 2Ngoài tựa game Tân Tiếu Ngạo VNG sắp mắt thì trong thời gian tới một MMORPG khác là Thiên Khởi Chi Môn VNG cũng sẽ sớm đến tay game thủ Việt Nam.


Mới đây trên mạng xã hội Facebook đã xuất hiện một fanpage có "tick xanh" đàng hoàng với cái tên Thiên Khởi Chi Môn - VNG, đây chính là một bằng chứng chắc chắn cho tựa game Thiên Khởi Chi Môn sắp được NPH VNG cho ra mắt tại Việt Nam.Từ thông tin từ Fanpage Thiên Khởi Chi Môn - VNG chúng tôi được biết đây là một tựa game nhập vai MMORPG trên nền tảng mobile (Android & IOS) mang phong cách Châu Âu mới lạ với đồ họa âm thanh chất lượng cùng những pha combo, PK, cày cuốc cực chất nơi mà cuộc chiến Thần - Ma diễn ra hết sức khốc liệt.
Được biết Thiên Khởi Chi Môn - VNG có 4 lớp nhân vật bao gồm: Sát Thủ, Kiếm Sĩ, Pháp Sư và Xạ Thủ, mỗi lớp nhân vật sẽ có các trang bị, kĩ năng, thần binh, thú cưỡi,… khác nhau nhau và vô cùng đa dạng, người chơi có thể xây dựng và kết hợp các bộ kỹ năng được tùy biến tối đa theo nhu cầu và phong cách người chơi. Những kỹ năng và trang bị cùng như hệ thống thần binh, thú cưỡi,...được tạo hình vô cùng bắt mắt mãn nhãn.Ngoài ra game còn đem đến hệ thống Leo Tháp, Phó Bản, Săn Boss, Câu Cá, v..v. Các game thủ sẽ được trải nghiệm tính năng Thủy Chiến mới lạ vô cùng độc đáo so với các game MMORP cùng thể loại. Săn Boss Thủy Chiến nhận vô số báu vật - tính năng này mang tính cạnh tranh và cộng đồng cao, được đông đảo người chơi tham gia

Không chỉ như trên Thiên Khởi Chi Môn - VNG còn có hệ thống Guild, tiệc tùng, câu cá, kết duyên kết đôi hay giao dịch tự do, cày cuốc không cần nạp dẫn hấp dẫn, hứa hẹn sẽ là tựa game MMORPG 3D hút hồn game thủ ngay khi ra mắt trong thời gian sắp tới.
5 views
slot.gif
esportsgif.gif
ban-ca.gif
trang-chu-vngames.gif
sexy-3.gif
sexy.gif
VNgamesLOGO.png

Đăng ký nhận thông báo mới nhất mỗi ngày:

  • White Facebook Icon
  • Instagram
Annotation 2020-07-22 204220.png

© 2023 by VNGames. Proudly created with St666