Thánh nữ Asuka Kirara tiết lộ từng bị mời gọi một đêm với giá hơn 30.000USD nhưng từ chối vì 1 lý do

Cô nàng Asuka Kirara không ngần ngại mà chia sẻ những câu chuyện trong quá khứ của mình.

Mặc dù đã giải nghệ, rời khỏi ngành công nghiệp phim AV Nhật Bản từ khá lâu, thế nhưng phải thừa nhận rằng cái tên Asuka Kirara vẫn để lại ấn tượng tương đối đậm sâu đối với cộng đồng mạng. Thậm chí, sau khi giải nghệ, cô nàng còn càng tạo được nhiều sự chú ý hơn khi liên tục xuất hiện trên nhiều show phỏng vấn, đồng thời hé lộ những góc khuất, mảng tối mà có thể nhiều người chưa biết về công việc của mình trong quá khứ. Điển hình như mới đây thôi, Asuka Kirara đã khiến tất cả phải bất ngờ khi đưa ra ánh sáng câu chuyện về việc bản thân cũng từng bị gạ tình trong quá khứ.


Dù đã giải nghệ, Asuka Kirara vẫn là tên tuổi lớn và được nhiều người biết tới.


Theo đó, như Asuka tiết lộ, vào thời điểm khi cô ra mắt, tức là cách đây 12 năm, vào năm 2008, thù lao để đóng 5 bộ phim AV của cô nàng chỉ rơi vào khoảng 10 triệu yên (hơn 2 tỷ VND), một mức cát xê có thể không quá thấp so với một diễn viên mới nhưng lại khá chênh lệch với nhiều tên tuổi nổi tiếng thời điểm bấy giờ. Tuy nhiên, đúng vào lúc ấy, Asuka Kirara bất ngờ nhận được một lời đề nghị từ phía một người đàn ông Trung Quốc, người hứa sẽ đưa cho cô nàng 3 triệu yên (hơn 600 triệu VND) chỉ cho "một đêm" duy nhất. Và nếu làm một phép tính đơn giản, lời đề nghị ấy cũng có vẻ khá hấp dẫn khi nên nhớ rằng, một bộ phim của cô nàng cũng chỉ có giá khoảng 400 triệu ở thời điểm ấy mà thôi.


Cô nàng chia sẻ về câu chuyện từng bị gạ gẫm với giá chỉ 600 triệu cho một đêm.


Thế nhưng, như Asuka Kirara chia sẻ, cô đã thẳng thừng từ chối ngay khi nhận được lời đề nghị này chỉ bằng một lý do duy nhất: không đáng. Theo đó, cô nàng tự tin rằng số tiền này chẳng là gì, và mình tự tin có thể phát triển, kiếm được nhiều tiền hơn nữa thông qua các bộ phim trong tương lai một cách hợp pháp.


Tuy nhiên, cô nàng đã thẳng thừng từ chối.


Và lý do "không xứng đáng" của Asuka Kirara quả thật cũng khá chính xác, khi mà sau đó ít lâu, cô nàng nhanh chóng lột xác, đổi đời và trở thành một trong những cái tên nổi tiếng nhất của làng AV Nhật Bản - điều cũng đồng nghĩa với việc có một khối tài sản khổng lồ. Theo một thống kê đơn giản từ phía các fan hâm mộ, Asuka đã xuất hiện trong tổng cộng 400 bộ phim khác nhau, và nếu cứ lấy mốc thù lao trung bình khoảng 20 triệu won (gần 400 triệu VND) cho mỗi tập, số tiền mà Asuka thu về cũng đã rơi vào mức 160 tỷ VND. Tất nhiên, đấy vẫn chỉ là mức dự đoán và hoàn toàn chưa kể những nguồn thu nhập cũng không hề nhỏ khác như đóng quảng cáo, làm mẫu ảnh của cô nàng nhé.


Asuka hiện tại đang sở hữu một khối tài sản khổng lồ.

slot.gif
esportsgif.gif
ban-ca.gif
trang-chu-vngames.gif
sexy-3.gif
sexy.gif
VNgamesLOGO.png

Đăng ký nhận thông báo mới nhất mỗi ngày:

  • White Facebook Icon
  • Instagram
Annotation 2020-07-22 204220.png

© 2023 by VNGames. Proudly created with St666