Thảm bại trước 1 team vô danh, Peanut nhận vô vàn chỉ trích - 'Cậu ta chẳng học được gì từ SofM cả'

Có vẻ như LGD Gaming nói chung và Peanut nói riêng không rút được chút kinh nghiệm nào sau 6 ván thua liên tiếp trước Suning của SofM.


Sau thất bại trước PSG Talon ở ngày thi đấu đầu tiên, phần đông khán giả LMHT vẫn cho rằng đó chỉ là cú vấp ngã của LGD Gaming, họ sẽ thắng những trận còn lại một cách đơn giản. Tuy nhiên thực tế thì lại khác rất nhiều, họ thua nốt cả Rainbow7, đại diện của khu vực Mỹ Latin, ở ngày thi đấu thứ hai một cách cực kì đáng xấu hổ là bị vượt trội hoàn toàn ở khả năng kiểm soát mục tiêu.


LGD Gaming thất bại hoàn toàn trước Rainbow7, thậm chí có tình huống mất Rồng khi người đi rừng đối thủ đã bị hạ


Ngay sau khi trận đấu kết thúc, LGD Gaming lại một lần nữa bị ném đá bởi khán giả LMHT. Thất bại này khó chấp nhận tới nỗi, cả những khán giả trung lập của phương Tây cũng buông lời chỉ trích đội tuyển này nói chung và cá nhân Peanut nói riêng. Tuyển thủ đi rừng người Hàn hoạt động khá hiệu quả ở đầu game khi mang tới một vài mạng cho đồng đội, tuy nhiên Peanut chỉ có được1 con Rồng, những mục tiêu còn lại của ván đấu thì mất kiểm soát hoàn toàn.Ai đó nói với tôi rằng LGD năm nay không phải năm 2015 nữa.


SỰ THẤT VỌNG LỚN NHẤT LMHT.


Game thủ chế ra hàng loạt cái tên đáng xấu hổ từ LGD


LGD = Hãy Bỏ Rồng.


Chứ không phải là Sự Thất Vọng Lớn Nhất LMHT hay Ngày Nào Cũng Thua à?

Hãy Bị Nghiền Nát thì sao nhỉ?


Thật sự thì năm nay còn tệ hơn cả 2015 đó.


Họ chơi kiểu không có tính toán gì vậy, LangX và Peanut thì quá tệ. TheShy và Ning phải chịu trách nhiệm khi để cái đội yếu đuối này đến với CKTG.


Thử tưởng tượng bạn có thể được xem Rookie ở CKTG nhưng thay vào đó chúng ta có Peanut.Weibo: LGD là kẻ mạo danh.


Tôi thấy hắn ta chui cống đó.


LGD: "Từ từ đã nào, nó không đúng, hãy để thôi giải thích...", cả Trung Quốc đã bình chọn."LPL là khu vực có nhiều đội tuyển mạnh nhất", trong khi đó Peanut chẳng thể Trừng Phạt thắng một team còn chẳng có phép bổ trợ này (trong một tình huống tranh chấp Rồng thì Rainbow7 mất người đi rừng, nhưng họ vẫn có được mục tiêu dù Peanut còn sống - ND).


Tôi không có ý chỉ trích một mình Peanut đâu, chỉ là chứng kiến trận đấu này khiến tôi quá buồn cười mà thôi. LPL là khu vực mạnh nhất, LGD được kì vọng và hủy diệt vòng khởi động. Ấy thế mà họ đã thua 0-2, rồi thất bại trong giao tranh 5v4 xung quanh hang Rồng trước một team Mỹ Latin.Peanut hết thời rồi.


Peanut thua 6 ván trước SofM mà cậu ta chẳng học được cái gì cả.


Mất Linh Hồn Rồng trong tình thế 5v4, rừng đối thủ đã bị hạ từ trước đó, lỗi lớn này chắc chắn thuộc về Peanut


Thất bại này của LGD Gaming đã khiến cho họ rơi vào tình thế vô cùng nguy hiểm, thậm chí là có thể bị loại ngay từ vòng khởi động của CKTG 2020. Trong ngày thi đấu hôm nay - ngày 27/9, họ sẽ phải đối đầu với V3 Esports và đặc biệt là Unicorns of Love, đại diện của khu vực LCL đang có phong độ cao khi vừa đánh bại PSG Talon. 


Với phong độ đang quá tệ ở thời điểm hiện tại, việc LGD Gaming đánh bại V3 Esports, đại diện LJL, cũng không còn quá chắc chắn nữa. Thậm chí ở trận đấu cuối cùng của ngày hôm nay, LGD khả năng cao còn bị đánh giá là yếu hơn Unicorns of Love. Dù sao thì LGD Gaming cũng bị đẩy tới chân tường rồi, họ phải nỗ lực hết sức để thoát khỏi vị trí bét bảng. Nếu không, họ sẽ trở thành đội tuyển LPL đầu tiên bị loại sau vòng khởi động, danh hiệu chẳng lấy gì làm tự hào.


LGD Gaming đang xếp bét bảng B với 2 trận thua đầy xấu hổ1 view0 comment
slot.gif
esportsgif.gif
sexy-3.gif
sexy.gif
VNgamesLOGO.png

Đăng ký nhận thông báo mới nhất mỗi ngày:

  • White Facebook Icon
  • Instagram
Annotation 2020-07-22 204220.png

© 2023 by VNGames. Proudly created with VNGames