Tặng 500 giftcode Nhất Kiếm Cửu Thiên mừng ra mắt chính thức

Nhân dịp game mobile Nhất Kiếm Cửu Thiên chính thức ra mắt mà NPH GOSU đã gửi tặng đến đọc giả 2game 500 giftcode giá trị.

Hướng dẫn kích hoạt giftcode Nhất Kiếm Cửu Thiên: Trong game bạn tìm đến giao diện chính Phúc Lợi ở phía trên cùng màn hình, sau đó chọn mục Giftcode và tiến hành nhập code đổi thưởng.


Theo đó, mỗi giftcode Nhất Kiếm Cửu Thiên này chứa những phần quà như sau: + Xu x 50 + Kim Nguyên Bảo x 50 + 1 EXP Dượcx2 + Đá Tiến Bậc Bảo Bảo x 10Nhất Kiếm Cửu Thiên hội tụ đầy đủ 3 yếu tố chủ chốt của dòng game nhập vai đó là PK, Giao Thương và sự cân bằng trong game. Đầu tiên, hoạt động PK trong Nhất Kiếm Cửu Thiên Mobile là không giới hạn, tính năng PK cho phép người chơi có thể PK toàn thể, PK Liên Server, PK theo Tông Môn hay đơn giản là khiêu chiến cá nhân để thỏa sức “khô máu”, giải quyết ân oán trong game.


Hoạt động Giao Thương dựa trên nền tảng đa số các trang bị rơi đều không khóa, kết hợp với tính năng mã hóa đặt mật khẩu cho giao dịch, người chơi có thể tự do bày bán và tự định giá bán làm giàu cho bản thân mình. Sự kết hợp của bộ đôi này trong Giao Thương, tạo ra sự cân bằng về kinh tế trong Nhất Kiếm Cửu Thiên GOSU.


Trang chủ: https://nhatkiemcuuthien.vn Fanpage: https://www.facebook.com/nhatkiemcuuthiengosu2 lượt xem0 bình luận

Bài đăng gần đây

Xem tất cả
khuyen mai qqlive
khuyen mai qqlive
s_footer_bg.jpg
ĐĂNG
VNgamesLOGO.png
Trang Tin Tức Game mới nhất, uy tín và trung lập
     Địa chỉ: 25 Lê Duẩn, Bến Nghé,
     Quận 1, Thành phố Hồ Chí Minh
     Điện thoai: 0933539419
     Email: vngames.ad@gmail.com
GAME HOT
THEO DÕI CHÚNG TÔI
  • Facebook
  • Instagram
  • Twitter
  • YouTube
ĐĂNG KÝ
Copyright © 2020 VNGAMES All Rights Reserved.