Tặng 500 giftcode nhân Big Update Giang Hồ Chi Mộng

Nhân dịp Giang Hồ Chi Mộng ra mắt Big Update Huyết Chiến Hoa Sơn Đỉnh, NPH Funtap đã gửi tặng người chơi 500 giftcode giá trị.


Hướng dẫn kích hoạt giftcode: Bạn đọc vui lòng truy cập vào game Giang Hồ Chi Mộng, lựa máy chủ và tên nhân vật cần kích hoạt giftcode.


Sau hơn nửa năm đồng hành cùng các tín đồ kiếm hiệp tại Việt Nam, Giang Hồ Chi Mộng đã trải qua một cơ số bản update lớn nhỏ nhằm giữ lửa cho cộng đồng, tăng tính thử thách cũng như mang đến những trải nghiệm mới mẻ. Và bản cập nhật “Huyết Chiến Hoa Sơn Đỉnh” vừa qua cũng không phải là ngoại lệ.Mặc dù có khá nhiều thay đổi cũng như các tính năng nâng cấp mới mẻ trong Big Update Huyết Chiến Hoa Sơn Đỉnh nhưng nhìn chung, “spotlight” của bản cập nhật này lại thuộc về sân chơi mang tên Vinh Diệu Chiến. Diễn ra theo thể thức PK 3v3, đây được hứa hẹn là một mảnh ghép hoàn hảo cho hệ thống giải đấu mới mà bấy lâu nay Giang Hồ Chi Mộng vẫn còn đang ấp ủ.Nhìn lại các giải đấu hay sự kiện mà game đã từng tổ chức, chúng ta có thể dễ dàng thấy được Vinh Diệu Chiến sẽ là một sự thay thế hoàn hảo cho Bá Chủ Võ Lâm – giải đấu có thể thức PK 1v1. Nâng cao tinh thần đồng đội, gắn kết cộng đồng game thủ nhưng không quên cơ cấu giải thưởng hấp dẫn – đó chính là Vinh Diệu Chiến.


Vinh Diệu Chiến sẽ giúp cải thiện chất lượng các giải đấu


Về tổng quan, người chơi Giang Hồ Chi Mộng chỉ cần đạt cấp độ 450 trở lên là có thể tham gia vào Vinh Diệu Chiến. Chu kỳ giải đấu bao gồm 5 tuần. Từ tuần 1 tới tuần 3 đấu sơ tuyển, tuần 4 đấu nhóm, Tranh Bá Bảng Địa, Tranh Bá Bảng Thiên, tuần 5 nghỉ không tổ chức thi đấu. Đặc biệt hơn, nhờ cơ cấu giải thưởng vô cùng hào phóng nên gần như bất kỳ người chơi nào tham dự giải đấu đều sẽ có quà tặng.2 views
slot.gif
esportsgif.gif
ban-ca.gif
trang-chu-vngames.gif
sexy-3.gif
sexy.gif
VNgamesLOGO.png

Đăng ký nhận thông báo mới nhất mỗi ngày:

  • White Facebook Icon
  • Instagram
Annotation 2020-07-22 204220.png

© 2023 by VNGames. Proudly created with St666