Tam Quốc Tranh Bá Chính Thức Ra Mắt Ngày 22/10 – Tặng Bộ VIP Code cho Game Thủ

Nhân dịp ra mắt trailer cùng ấn định ngày ra mắt game 22/10, "Tam Quốc Tranh Bá" cũng đã giới thiệu đến các Game thủ yêu thích Game Tam Quốc những hình ảnh đẹp nhất của siêu phẩm này, đồng thời mở ra nhiều event sôi nổi cùng nhiều thêm cơ hội nhận quà, chuẩn bị cho thời khắc chính thức tham gia trải nghiệm sản phẩm thêm thú vị!"Tam Quốc Tranh Bá" sẽ mang lại cho các Chúa công một sự trải nghiệm cực kỳ thú vị, nơi các game thủ sẽ được chọn cho mình 1 trong 3 thế lực NGÔ - NGỤY - THỤC của Tam Quốc để Tạo Dựng Cơ Đồ - Bá Nghiệp Thiên Hạ. Với Đồ Họa chuẩn thời đại Tam Quốc cùng đồ họa sắc nét và sinh động, một luồng gió mới hấp dẫn, thỏa mãn nhu cầu cộng đồng game thủ đam mê với các chủ đề về Tam Quốc và thể loại thẻ tướng chiến thuật.


Hệ thống skill tướng khủng và đa dạng, tính năng đột phá thưc tỉnh tưởng với Skill độc nhất cho mỗi Tướng.


Với hơn 100 danh tướng đi cùng với các tên tuổi lớn trong Tam Quốc như Tào Tháo, Lữ Bố, Gia Cát Lượng, Lưu Bị, Quan Vũ...


Đất Phong nhiều tính năng Phong phú như Chức Quan, Chính Vụ, Vân Du, Sản Nghiệp... đi cùng các sự kiện kết hợp trong lúc trải nghiệm game.


Các bạn đã sẵn sàng chinh phục một triều đại mới chưa? Còn chần chừ gì nữa mà không tham gia ngay vào cộng đồng chơi game Tam Quốc Tranh Bá.Hãy nhanh tay tải game trước để cán mốc nhận code quà ingame trị giá hơn 2 triệu và đừng quên tham gia sự kiện Share Trailer nhận Code Tướng khi chinh chiến game nhé!

Tam Quốc Tranh Bá - Chính thức ra mắt: 10h00 Ngày 22/10

Link tải Android: https://bit.ly/3lOw1cA


Link tải IOS: https://bit.ly/3lZbKkD

Fanpage: https://bit.ly/3dzIu0X

Landing Page: https://bit.ly/3m0rYdg

6 views
slot.gif
esportsgif.gif
sexy-3.gif
sexy.gif
VNgamesLOGO.png

Đăng ký nhận thông báo mới nhất mỗi ngày:

  • White Facebook Icon
  • Instagram
Annotation 2020-07-22 204220.png

© 2023 by VNGames. Proudly created with VNGames