Tải miễn phí Spellbreak ngay, tựa game sinh tồn mới nhất

Spellbreak thuộc thể loại game sinh tồn được phát triển bởi Proletariat. Game thủ được tải miễn phí Spellbreak về máy từ Epic Games.


Người chơi sẽ mãn nhãn với nhiều phép thuật trong Spellbreak


Proletariat là công ty phát triển và phát hành Spellbreak. Nó cũng giống như nhiều game sinh tồn về gameplay. Những người chơi sẽ tập trung lại một khu vực rộng lớn. Được gọi là đấu trường, sau đó thu hẹp dần theo thời gian. Người/đội sống sót sau cùng sẽ chiến thắng.


Găng tay dành cho hệ băng


Phép thuật là màu sắc chủ đạo trong Spellbreak. Chúng được xếp thành các hệ như gió, lửa, băng, sét, đá và chất độc. Nếu như ở những game sinh tồn khác, vũ khí thường là súng. Thì Spellbreak dùng găng tay để tung phép thuật. Người chơi sẽ có một găng tay chính, để tung phép được giới hạn bởi thời gian hồi chiêu và mana. Một găng tay phụ để kết hợp các hệ lại với nhau. Đây là cách để mỗi người có hướng sáng tạo riêng cho bùa phép của mình.


Găng tay dành cho hệ gió


Spellbreak sẽ được chơi trên bốn nền tảng Microsoft Windows, PlayStation 4, Xbox One và Nintendo Switch. Đây là game sinh tồn, trực tuyến nhiều người chơi. Nó giống như PUBG, DayZ, Apex Legends, Fortnite và mới đây nhất là Fall Guys.


Hệ thống chơi Cross-play (tương tác trên đa nền tảng) được áp dụng ngay khi sản phẩm này ra mắt. Game thủ trên thế giới có thể chơi cùng nhau qua PC, PlayStation 4,… mà không gặp trở ngại gì. Những thể thức chơi ngoài thể loại sinh tồn sẽ được cập nhật trong tương lai. Proletariat sẽ mang một luồng gió mới vào thể loại game sinh tồn. Tải miễn phí Spellbreak ngay khi có thể để không bỏ qua tựa game triển vọng này nhé!
slot.gif
esportsgif.gif
ban-ca.gif
trang-chu-vngames.gif
sexy-3.gif
sexy.gif
VNgamesLOGO.png

Đăng ký nhận thông báo mới nhất mỗi ngày:

  • White Facebook Icon
  • Instagram
Annotation 2020-07-22 204220.png

© 2023 by VNGames. Proudly created with St666