Tạm biệt Faker! Đại bại trước Gen.G, T1 chính thức ở nhà xem CKTG 2020

Bùa lợi "Faker" mất thiêng, đội hình non trẻ của T1 đã bị Gen.G Esports hủy diệt không thương tiếc với tỉ số 3 trắng.


Trái với dự đoán của phần lớn khán giả về một kèo đấu cân bằng và căng não, T1 đã có rất nhiều cú tự hủy khiến cho cục diện cuộc đối đầu với Gen.G Esports tại Chung kết Vòng loại khu vực CKTG 2020 trở thành đại thảm họa với đội tuyển này.


Kịch bản chung của cả ván 1 lẫn ván 2 đều là T1 có được lợi thế đầu game, nhưng rồi lại tự tay quăng đi lợi thế đó một cách không thể chấp nhận nổi. Điển hình như tình huống call Baron ở ván đấu thứ 2, đội hình của T1 hoàn toàn không đủ điều kiện để ăn mục tiêu này, nhưng kết quả là họ vẫn cố quá và dẫn đến việc dâng hết mọi lợi thế cho đối thủ.


Tình huống call Baron có thể nói là rất "cẩu thả" của T1


Bước sang ván đấu thứ 3, tình hình càng trở nên tồi tệ khi các thành viên T1 có rất nhiều pha xử lý lỗi, lộ rõ gánh nặng tâm lý. Dù Faker đã tung ra quân bài tẩy cuối cùng là Orianna để trông đợi vào những tình huống giao tranh tổng, nhưng kế hoạch của T1 cũng sớm trở nên vô dụng.


Cả 3 đường của họ chỉ đi từ hòa đến thua, trong khi Gen.G có một quá trình snowball giữa game quá hoàn hảo, thì dẫu cho Orianna có "xoáy" đẹp đến đâu, lượng sát thương bồi vào vẫn không thể nào đủ.Bó tay trong việc khoan thủng hàng chắn của GEN với Volibear và Sett, T1 buông tay bất lực nhìn đối phương đập vỡ nhà chính lần thứ 3, qua đó chính thức nói lời chia tay với CKTG 2020. Về phần Gen.G Esports, đội tuyển này đã chính thức trở thành đại diện cuối cùng góp mặt tại giải đấu CKTG năm nay, với tư cách là Hạt giống số 3 của khu vực Hàn Quốc.
0 views
slot.gif
esportsgif.gif
ban-ca.gif
trang-chu-vngames.gif
sexy-3.gif
sexy.gif
VNgamesLOGO.png

Đăng ký nhận thông báo mới nhất mỗi ngày:

  • White Facebook Icon
  • Instagram
Annotation 2020-07-22 204220.png

© 2023 by VNGames. Proudly created with St666