Tân binh Clozer vừa ‘debut’ đã giúp T1 có 2 chiến thắng liên tiếp

Updated: Sep 3


Tân binh Clozer của T1 vừa có màn Debut vô cùng ấn tượng, dù không có Faker nhưng đội hình T1 vẫn dành được 2 chiến thắng liên tiếp.


Trong những trận đấu gần đây T1 đang khiến người hâm mộ vô cùng lo lắng khi có phong độ thi đấu thiếu ổn định, đây là điều khá nguy hiểm khi vòng bảng LCK Mùa Hè 2020 đã bước vào giai đoạn lượt về nên các đội tuyển cần phải nỗ lực hết sức để nâng cao thành tích của đội trên bảng xếp hạng.


Tưởng chừng đây là khoảng thời gian ổn định đội hình nhất của các đội tuyển thì mới đây HLV Kim của T1 đã có một “nước đi” táo bạo. Tân binh Clozer được đưa vào thi đấu chính thức thay thế cho vị trí của Faker, điều này khiến nhiều người hâm mộ lo lắng vì Faker luôn là người “call team” chính của đội.Tuy nhiên chàng tuyển thủ sinh năm 2003 đã không làm người hâm mộ thất vọng khi có màn debut vô cùng ấn tượng trong hai trận đấu mới đây của T1. Không chỉ thi đấu ổn định, Clozer còn tạo ra nhiều pha “highlight” mang dấu ấn cá nhân. Sau chiến thắng trước KT Rolster, Clozer cũng lọt vào danh sách những tuyển thủ có màn ra mắt tốt nhất lịch sử LCK, đây là thành tích khởi đầu khá đáng khen dành cho tân binh của T1.Trong ván đấu đầu tiên Clozer cũng xuất sắc “ẵm” về danh hiệu MVP đầu tiên trong sự nghiệp thi đấu LCK của mình. Nhiều người hâm mộ liền so sánh màn debut của Clozer giống Faker ở năm 2013 với vị tướng Nidale đã hủy diệt đối thủ. Thậm chí màn ra mắt của Clozer còn để lại ấn tượng nhiều hơn một số “huyền thoại” đường giữa khác của LCK như Pawn, Bdd, Rookie,…Để chứng minh trận đấu đầu tiên không phải may mắn, Clozer tiếp tục được thi đấu chính trong trận đấu giữa T1 và SB mới đây. Và một lần nữa tuyển thủ trẻ tuổi đường giữa đã đóng góp lớn trong màn hủy diệt của T1 trước đối thủ SB, với chiến thắng này T1 giữ chắc cho mình vị trí top 4 và chỉ xếp sau GenG một khoảng cách ngắn.


Với màn thể hiện như vậy rất có thể Clozer sẽ được tiếp tục thi đấu chính trong những trận đấu quan trọng, đặc biệt là màn đối đầu với DWG và DRX sắp tới. Trong khi đó, Faker sẽ là một “con bài chiến lượt” của HLV Kim để tạo ra điều bất ngờ cho đối thủ. Thông tin về LCK sẽ được cập nhập nên mọi người hãy theo dõi thêm.

4 views
slot.gif
esportsgif.gif
ban-ca.gif
trang-chu-vngames.gif
sexy-3.gif
sexy.gif
VNgamesLOGO.png

Đăng ký nhận thông báo mới nhất mỗi ngày:

  • White Facebook Icon
  • Instagram
Annotation 2020-07-22 204220.png

© 2023 by VNGames. Proudly created with St666