Survival Fisher – Game bắn cá 3D mới nhất với nhiều trải nghiệm hấp dẫn

Updated: Aug 4, 2020

Tựa game Survival Fisher hiện được phát hành trên Google Play mang đến cho cộng đồng game thủ nhiều trải nghiệm thú vị.


Có lẽ dù không phải mới song những tựa game bắn cá luôn có một sức hấp dẫn với cộng đồng game thủ. Mới đây, trò chơi Survival Fisher đã được phát hành trên mobile. Tuy nhiên, hiện tại, sản phẩm mới chỉ có giao diện tiếng Thái Lan, trong thời gian tới hi vọng sẽ có thêm nhiều hỗ trợ ngôn ngữ khác.


Bước chân vào khám phá thế giới game Survival Fisher, người chơi được trải nghiệm nhiều thứ hấp dẫn với việc kiếm tiền thưởng mỗi ngày. Bên cạnh đó, nếu may mắn bạn còn có cơ hội trúng giải thưởng lớn ‘độc đắc’. Thông qua các sự kiện khuyến mãi, nhất là khi mới mở game, người chơi sẽ nhanh chóng trở nên ‘giàu có’ trong game.
Bạn sẽ sử dụng các vật dụng đánh bắt để thu tóm những con cá với nhiều loại trong game Survival Fisher Mobile. Tùy theo độ khéo léo, may mắn cũng như sự tính toán của bản thân, người chơi sẽ nhận được những con cá với giá trị khác nhau. Gameplay dễ chơi dễ trúng và dễ thưởng càng kích thích những người tham gia chơi tựa game bắn cá 3D mới nhất này.


Một điểm cộng nữa rằng game Survival Fisher có đồ họa tuyệt đẹp, thiết kế những loài sinh vật biển như cá, bạch tuộc, sứa… vô cùng đẹp mắt, sinh động. Giao diện trò chơi bên cạnh có sự quen thuộc với các game bắn cá truyền thống vẫn có những nét phá cách, mới mẻ trong tạo hình.


Hiện trò chơi Survival Fisher đã được phát hành cho nền tảng Android thông qua cửa hàng Google Play Store mang đến cho người chơi nhiều sự kiện và quà tặng hấp dẫn khi đăng nhập. Bạn đọc quan tâm có thể download game về máy và trải nghiệm game bắn cá 3D mới nhất này.
44 view0 comment
slot.gif
esportsgif.gif
sexy-3.gif
sexy.gif
VNgamesLOGO.png

Đăng ký nhận thông báo mới nhất mỗi ngày:

  • White Facebook Icon
  • Instagram
Annotation 2020-07-22 204220.png

© 2023 by VNGames. Proudly created with VNGames