Supercell dự kiến phát hành nhiều game mobile hơn năm 2021

Mới đây, công ty Supercell thông báo rằng họ sẽ ra mắt nhiều game mobile mới hơn nữa vào năm 2021.


Phần lớn game thủ chơi game mobile đều đã chơi ít nhất một tựa game của Supercell. Hãng game đình đám này có trụ sở tại Helsinki, Phần Lan.


Đây là một công ty phát triển game mobile được thành lập vào ngày 16 tháng 05 năm 2010. Công ty bắt đầu với game trên trình duyệt (browser game) với sản phẩm đáng chú ý thời điểm đó là Gunshine.net.


Bắt đầu vào năm 2011, Supercell đã triển khai phát triển game mobile. Trải qua 10 năm xây dựng và lan toả thương hiệu, đến nay hãng game Phần Lan này đã sở hữu cho mình nhiều sản phẩm, đáng kể nhất phải nói tới Brawl Stars, Clash of Clans, Clash Royale, Hay Day…

Nói về công ty Supercell là nhắc tới các sản phẩm như Hay Day, Clash of Clans, Boom Beach, Clash Royale, Brawl Stars. Báo cáo cho hay doanh thu từ nhóm game này tạo ra đạt 2,4 triệu đô la một ngày vào năm 2013.


Nhưng có lẽ kể từ năm 2021, khi đề cập tới công ty game này người ta sẽ kể được nhiều sản phẩm hấp dẫn, được game thủ yêu thích hơn nữa. Theo nhiều nguồn tin quốc tế cho hay, công ty game này sẽ dự kiến cho ra mắt nhiều tựa game di động mới, hấp dẫn hơn nữa không thua kém gì so với các sản phẩm hiện tại.


Sau tốc độ phát triển nhanh chóng, Supercell đã mở thêm văn phòng tại Tokyo, Thượng Hải, San Francisco và Seoul. Đây cũng là các cơ sở quan trọng để hãng game đẩy mạnh tốc độ làm game và cho ra mắt sản phẩm trong thời gian tới.


Giám đốc điều hành của Supercell, Ikka Paananen, đã viết bức thư chia sẻ về quá trình hình thành, phát triển của công ty từ năm 2011 đến nay.


Ông cũng đề cập ít nhiều về kế hoạch tung ra các trò chơi mới dưới dạng thử nghiệm vào năm 2021, nhưng tên game không được bật mí và vẫn giữ kín thời điểm ra mắt.Người đứng đầu công ty khẳng định những thành tựu đạt được từ các sản phẩm như Brawlstars, Clash of Clans cho đến Clash Royale và Hay Day là động lực mạnh mẽ để hãng cho ra mắt nhiều trò chơi hấp dẫn hơn.


“Tôi rất hy vọng vào năm 2021, công ty sẽ thuận lợi trong việc phát hành các bản thử nghiệm nhiều tựa game mới hơn trong năm nay. Chúng tôi đã có trong một thời gian rất dài để chuẩn bị cho điều này. Mọi thông tin mới hơn sẽ được công ty thông báo trong thời gian sớm” – vị CEO cho hay.

0 lượt xem0 bình luận
s_footer_bg.jpg
ĐĂNG
VNgamesLOGO.png
Trang Tin Tức Game mới nhất, uy tín và trung lập
     Địa chỉ: 25 Lê Duẩn, Bến Nghé,
     Quận 1, Thành phố Hồ Chí Minh
     Điện thoai: 0933539419
     Email: vngames.ad@gmail.com
HỖ TRỢ
THEO DÕI CHÚNG TÔI
  • Facebook
  • Instagram
  • Twitter
  • YouTube
ĐĂNG KÝ
Copyright © 2020 VNGAMES All Rights Reserved.