Street Fighter: Duel của Tencent ấn định Closed Beta 25/08

Tựa game Street Fighter: Duel thừa hưởng toàn bộ những thiết kế hệ thống nhân vật từ tiền bản PC, console trước đó. Bạn sẽ gặp lại những võ sĩ chuyên nghiệp như trong các bản đời đầu.


Vốn dĩ Street Fighter thường được viết tắt là SF là một trò chơi đối kháng PK được phát triển và phát hành bởi Capcom. Game có nhiều phiên bản nằm trong series và phát hành toàn cầu. Bản đầu được phát hành vào năm 1987, tiếp theo là 5 bản liền kề khác nhau. Bản phát hành bán chạy nhất năm 1991 Street Fighter II được cho là góp phần làm định hình thể loại chiến đấu 1vs1. Sản phẩm là một trong những trò chơi đối kháng có doanh thu cao nhất mọi thời đại và đóng vai trò to lớn trong dòng sản phẩm chủ lực của Capcom.Street Fighter: Duel là phiên bản phát triển cho mobile được Tencent phát hành tại thị trường Trung Quốc thông qua nhượng quyền chính chủ hãng game Nhật Bản. Vào ngày 25/08, trò chơi chính thức mở Closed Beta khu vực Trung Quốc trên nền tảng Android. Trước đó, game cũng đã mở giới hạn test dành cho người chơi đại lục.


Tựa game Street Fighter: Duel thừa hưởng toàn bộ những thiết kế hệ thống nhân vật từ tiền bản PC, console trước đó. Bạn sẽ gặp lại những võ sĩ chuyên nghiệp sở hữu kỹ năng thượng thừa, tham gia những trận đấu đá đường phố cực kỳ vui nhộn. Các nhân vật được thiết kế vời tạo hình nhỏ nhắn cực kỳ đáng yêu trong cùng một tổ đội để tham chiến.Mặc dù trò chơi phát triển theo cơ chế trò chơi chiến đấu 2D truyền thống nhưng nhiều điều hấp dẫn hứa hẹn giúp người chơi có sự trải nghiệm mãn nhãn và chân thực nhất. Một cách chung nhất, người chơi tham gia Street Fighter: Duel sẽ sưu tầm và chọn lựa các nhân vật chọn lọc trong hệ thống tướng của tựa game.


Game xây dựng bối cảnh xung quanh mang phong cách đường phố và gần như tái hiện những không gian quen thuộc trong các phiên bản của Capcom.
1 view
slot.gif
esportsgif.gif
ban-ca.gif
trang-chu-vngames.gif
sexy-3.gif
sexy.gif
VNgamesLOGO.png

Đăng ký nhận thông báo mới nhất mỗi ngày:

  • White Facebook Icon
  • Instagram
Annotation 2020-07-22 204220.png

© 2023 by VNGames. Proudly created with St666