State of Survival – Game SLG mobile Trung Quốc số 1 thế giới tháng 07Game mobile State of Survival hiện là trò chơi SLG của Trung Quốc đứng đầu thế giới trong xếp hạng tháng 07.


App Annie mới đây đã công bố danh sách 30 nhà phát hành game và ứng dụng Trung Quốc hàng đầu về doanh thu ở nước ngoài vào tháng 07 năm 2020. FunPlus Games đứng đầu trong danh sách doanh thu về sản phẩm SLG với tựa game State of Survival. Cụ thể tựa game này nằm trong top 3 danh sách game, và đứng số 1 trong dòng SLG.Theo dữ liệu được công bố, State of Survival đứng đầu danh sách game bán chạy nhất trên App Store tại 18 quốc gia / khu vực trên thế giới, kể từ khi ra mắt cách đây 1 năm. Game mobile này cũng lọt vào danh sách top 10 tại 98 quốc gia / khu vực. Điều đáng nói là trò chơi do FunPlus Games thiết kế đã đứng đầu ở dòng SLG trong danh sách doanh thu và danh sách lượt download tại Mỹ trong tháng 07.

Khi sản xuất State of Survival, các thành viên trong nhóm đã có một ý tưởng rất đơn giản là tạo ra trải nghiệm mà con người hiện đại không thể có. Đây là một sản phẩm phát triển có bối cảnh trong game là 6 tháng sau đại dịch zombie xuất hiện khắp toàn cầu. Vốn dĩ đề tài thây ma cực kỳ được ưa chuộng tại phương Tây, Mỹ. Chúng ta biết đến nhiều phim khai thác đề tài này như The Walking Dead, Z Nation…


Nắm bắt tâm lý đó, FunPlus đã cho phép người chơi sắm vai người may mắn sống sót, nhiệm vụ của bạn là tiếp tục chiến đấu và vượt thoát khỏi sự bám đuổi của zombie. Trò chơi trang bị cho người chơi rất nhiều vũ khí, công cụ để tấn công, phòng thủ cũng như xây dựng căn cứ. Game mobile này sở hữu nền đồ họa 3D rất chi tiết, tái hiện một thế giới hậu tận thế chân thực. Người chơi cần hoàn thiện nhiều nhiệm vụ thu thập tài nguyên và nguyên vật liệu để đối đầu với zombie.


Cho đến nay, chưa sản phẩm SLG nào, ngay cả nước ngoài (không phải Trung Quốc) vượt qua State of Survival của FunPlus Games.
1 view
slot.gif
esportsgif.gif
ban-ca.gif
trang-chu-vngames.gif
sexy-3.gif
sexy.gif
VNgamesLOGO.png

Đăng ký nhận thông báo mới nhất mỗi ngày:

  • White Facebook Icon
  • Instagram
Annotation 2020-07-22 204220.png

© 2023 by VNGames. Proudly created with St666