Thắng FPX, SofM và đồng đội vào tứ kết LPL

Updated: Sep 3, 2020


Đây là lần đầu tiên Suning đạt được thành tích vào tứ kết LPL từ khi thành lập đội tuyển. Đây cũng là cơ hội để họ giành vé tới CKTG 2020.


Trước trận đấu, dù có những ý kiến cho rằng Suning sẽ gần với tấm vé dự CKTG 2020 hơn nếu để thua FPX, SofM và đồng đội vẫn tỏ rõ quyết tâm chiến thắng. Dù trận đấu bị hoãn tới 4 tiếng đồng hồ do Lwx bị sốt và phải đi xét nghiệm, cả hai đội vẫn thể hiện sự máu lửa đậm chất LPL suốt 3 ván đấu.


Không có sự phục vụ của Lwx, FPX có cơ hội thực hiện “cú lừa” trong khâu ban pick ở game đấu đầu tiên. Tưởng như Khan sẽ chuyển xuống chơi xạ thủ với Jayce, cuối cùng chính Doinb với Karma mới là người đi đường dưới. GimGoon đi mid với Renekton, còn Khan được đi top, vị trí làm nên tên tuổi của anh.


Cả ba trận đấu đều diễn ra rất hấp dẫn và máu lửa, xứng đáng là trận đấu khép lại một mùa giải LPL đầy căng thẳng. Suning là đội có được chiến thắng ở game đấu đầu tiên. Họ dẫn trước gần như từ đầu đến cuối trận, dù có những thời điểm FPX thi đấu xuất thần.


Tưởng như Suning sẽ giành thêm một chiến thắng trong game 2 để chắc suất top 4 khi họ đã có quá nhiều lợi thế từ đầu trận, tuy nhiên họ bất ngờ để đối thủ lật ngược thế cờ sau một số tình huống thi đấu khá khó hiểu. Suning giành lại thế chủ động khi thắng combat và ăn được con Baron đầu tiên, nhưng việc để mất con Baron thứ hai đã lấy đi của họ cả ván đấu.Tuy vậy, Suning đã lấy lại phong độ trong game đấu cuối cùng và giành chiến thắng chung cuộc 2-1. Điều này giúp họ kết thúc vòng bảng trong top 4 và được vào thẳng tứ kết LPL. Ở đây họ sẽ gặp lại một trong hai cái tên quen thuộc: những người đồng đội cũ ở Victory Five hoặc chính FPX, tùy thuộc đội nào giành chiến thắng trong vòng 1 của vòng playoff.0 view0 comment
slot.gif
esportsgif.gif
sexy-3.gif
sexy.gif
VNgamesLOGO.png

Đăng ký nhận thông báo mới nhất mỗi ngày:

  • White Facebook Icon
  • Instagram
Annotation 2020-07-22 204220.png

© 2023 by VNGames. Proudly created with VNGames