SofM mừng sinh nhật người yêu vừa hack não lại vừa lãng mạn

Cẩu lương của "Vua trò chơi" có khác, đâu phải muốn ăn là dễ đâu, còn phải vắt óc "giải mã" nữa cơ.Ngày 21/2 mới đây cũng là sinh nhật của Lily - "Nóc nhà" quyền lực nhất Vịnh Bắc Bộ, tức bạn gái lâu năm của SofM. Sau hơn một năm xa cách, cặp đôi rốt cuộc vẫn chưa thể đoàn tụ cùng nhau, tuy nhiên chàng Duy vẫn biết cách mang lại niềm vui cho người thương bằng một món quà từ phương xa.

Trên Facebook cá nhân, Lily với tâm trạng ngọt ngào xen lẫn một chút hài hước, đã chia sẻ về món quà mà SofM dành tặng. Đó là 2 lần chuyển tiền vào tài khoản lần lượt 520 Nhân dân tệ và 1314 Nhân dân tệ. Con số này thực tế không có gì đáng chú ý về giá trị vật chất, mà điều quan trọng là ý nghĩa sâu xa của nó.


Trong ngôn ngữ Trung Quốc, con số 520 và 1314 được phát âm lần lượt là "wu er ling" và "yi san yi si". Chúng có cách phát âm gần giống với "wo ai ni" (anh yêu em) và "yi sheng yi shi" (trọn đời trọn kiếp). Chính vì tầng ý nghĩa đặc biệt này, mà 520 1314 còn được giới trẻ Trung Quốc coi là "mật mã tình yêu", chúng thường được dùng để các đôi nam nữ thể hiện tình cảm với nhau một cách kín đáo nhưng không kém phần lãng mạn. (Ngoài ra nếu bạn là fan của dòng phim thần tượng những năm 2000 thì chắc hẳn sẽ nhớ đến một dãy số tương tự: 2020 1320 - Yêu em, yêu em, suốt đời yêu em).

Nói tới đây thì chúng ta cũng đã hiểu, nội dung tin nhắn chuyển khoản của SofM dành cho Lily có nghĩa là "Anh yêu em trọn đời trọn kiếp". Đúng là với một anh chàng tẩm ngẩm tầm ngầm như SofM, sẽ thật khó để nói ra những câu "sến" như vậy, nhưng bằng cách sử dụng "mật mã tình yêu", Duy Cầu Giấy vẫn có thể bày tỏ tình cảm với bạn gái một cách nồng cháy mà lại đỡ bị ngượng ngùng. Đúng là Vua trò chơi 1 triệu thông thạo, đến con đường tình ái mà anh đây cũng... hack não được đối phương.

Một trong những lý do khiến người hâm mộ sốt ruột mong ngày SofM trở lại Việt Nam là bởi... hóng một đám cưới
1 view0 comment
slot.gif
esportsgif.gif
sexy-3.gif
sexy.gif
VNgamesLOGO.png

Đăng ký nhận thông báo mới nhất mỗi ngày:

  • White Facebook Icon
  • Instagram
Annotation 2020-07-22 204220.png

© 2023 by VNGames. Proudly created with VNGames