Snail Games sắp phát hành Võ Lâm Chí 2

Updated: Sep 3, 2020


Võ Lâm Chí 2 là bản phát triển từ phiên bản 1 vốn được cộng đồng game thủ Steam biết đến rộng rãi. Phiên bản mới này hứa hẹn nhiều thú vị hấp dẫn.Với những ai yêu thích game kiếm hiệp nhập vai, bạn có thể biết đến Cửu Âm Chân Kinh, một game phát hành cho PC và mobile nổi tiếng của Snail. Còn đối với Võ Lâm Chí, tựa game được sản xuất từ một studio độc lập của hãng Snail Games, có tên là Jianghu. Trò chơi được đánh giá như một bản “sao chép” từ Cửu Âm song có những đổi mới và kế thừa rõ nét. Game đã được phát hành trên Steam là Wushu Chronicles.


Người chơi tham gia sẽ nhập vai vào nhân vật hiệp khách, phiêu lưu và thực hiện các hoạt động giang hồ và tu luyện võ công. Trên hành trình khám phá đó, rất nhiều khó khăn, thử thách đòi hỏi người chơi cần phải có năng lực cũng như phối hợp với các người chơi khác, anh em trong bang hội. Các hoạt động PvE và PvP trong Võ Lâm Chí gắn liền với các hoạt động như game võ lâm chính thống. Nhưng game đề cao khả năng PvE nhiều hơn khi cho phép người chơi tương tác môi trường game rộng lớn.Kế thừa những điều đó, game của Snail Games tiếp tục đẩy mạnh việc người chơi tìm kiếm và học các võ công trong giang hồ, xây dựng hệ thống chiêu thức đa dạng và phong phú hơn. Người chơi có thể làm nhiệm vụ và chuyên tìm kiếm về các bí kíp bị thất truyền. Những ai siêng năng và thực sự muốn chinh phục các loại công phu nổi tiếng mới có cơ hội trở thành mạnh nhất.
Điều khác nữa ở Võ Lâm Chí 2 xây dựng hệ thống bản đồ với bối cảnh không gian hoành tráng. Nói cách khác game có sự cải tiến khá mạnh mẽ về đồ họa và chăm chút cho thế giới võ hiệp thêm phần huyền bí và nổi bật hơn. Hiện tại, game vẫn đang được hoàn thiện và chưa có ngày xác định lên Steam.
0 view0 comment
slot.gif
esportsgif.gif
sexy-3.gif
sexy.gif
VNgamesLOGO.png

Đăng ký nhận thông báo mới nhất mỗi ngày:

  • White Facebook Icon
  • Instagram
Annotation 2020-07-22 204220.png

© 2023 by VNGames. Proudly created with VNGames