Cách tải Shadow Fight Arena bản soft-launch vừa ra mắt


Không giống như bất kỳ bản Shadow Fight nào trước đây, Shadow Fight Arena sẽ là một trò chơi di động hoàn toàn tập trung vào PvP.


Nekki là một trong những nhà phát triển trò chơi di động nổi tiếng, được biết đến với loạt trò chơi Vector và Shadow Fight Game. Đầu năm nay, họ cho hay sắp ra mắt Shadow Fight Arena. Một đoạn giới thiệu gameplay cũng đã được hé lộ với cộng đồng game thủ. Điều này khẳng định đây là một trò chơi hành động kế thừa những sản phẩm do Nekki phát triển và phát hành.Không giống như bất kỳ bản Shadow Fight nào trước đây, game sẽ là một trò chơi di động hoàn toàn tập trung vào PvP. Trò chơi sẽ có các cuộc chiến đấu theo đội 3v3. Người chơi sẽ có tùy chọn để chọn 3 nhân vật để thành lập team và sau đó tham gia vào trận chiến thời gian thực đối đầu với team khác. Điều làm trò chơi được yêu thích là hoàn toàn dựa vào kỹ năng chiến đấu của người chơi. Game đề cao tinh thần thực chiến.


Mới đây, trò chơi Shadow Fight Arena đã âm thầm ra mắt ở Canada với bản soft-launch. Bạn có thể tải từ Google Play Store và tham gia cuộc chơi. Nếu bạn không ở khu vực đó, lựa chọn tải về Shadow Fight Arena APK và VPN sẽ giúp người chơi vào game.
Hướng dẫn cơ bản cách download trò chơi:


+ Tải xuống và cài đặt ứng dụng Uptodown + Mở ứng dụng và tìm kiếm “Shadow Fight Arena” + Tải file APK game + Tải và chuyển bất kỳ VPN nào và kết nối với Canada (có thể dùng app UFO VPN)


Lưu ý: Bạn sẽ phải bật VPN và kết nối với Canada trong khi đang chơi. Về thời gian phát hành chính thức, nhà sản xuất vẫn chưa công bố ngày phát hành chính xác, nhưng tin đồn là cuối năm nay sẽ có bản quốc tế.1 view
slot.gif
esportsgif.gif
ban-ca.gif
trang-chu-vngames.gif
sexy-3.gif
sexy.gif
VNgamesLOGO.png

Đăng ký nhận thông báo mới nhất mỗi ngày:

  • White Facebook Icon
  • Instagram
Annotation 2020-07-22 204220.png

© 2023 by VNGames. Proudly created with St666