Tỏ tình thất bại vào năm 17 tuổi, cô gái đi chỉnh sửa thành hot girl

Updated: Sep 3


Trước khi chỉnh sửa, nhan sắc của cô gái cũng đã không thua kém các hot girl là bao rồi.

Đối với nhiều người, tỏ tình thất bại luôn là một trong những kỷ niệm đáng quên cũng như mang tới nhiều sự đau khổ nhất. Đặc biệt là với phái yếu, khi mà đã lấy hết dũng khí giãi bày nhưng đáp lại chỉ là cái lắc đầu lạnh lùng từ phía người đối diện thì khỏi phải hỏi cũng hiểu được họ đau lòng tới cỡ nào. Tùy vào từng người sẽ có những phản ứng khác nhau để làm dịu đi nỗi đau, nhưng suy nghĩ như cô nàng dưới đây thì không biết nên gọi là tích cực hay ngược lại. Cụ thể, thay vì tìm các cách thức xả stress khác nhau, cô nàng lại lựa chọn phương án đi phẫu thuật thẩm mỹ.

Đó chính là câu chuyện của Motizuki - một cô gái đang rất nổi tiếng ở Nhật Bản thời điểm hiện tại. Đối với cô nàng, năm 17 tuổi chứa đựng một bước ngoặt thay đổi cuộc đời. Đó là khi Motizuki lấy hết dũng khí để tỏ tình với một bạn nam trong trường, nhưng nhận lại là cái lắc đầu phũ phàng. Càng đáng giận hơn khi anh chàng ấy ngay sau đó còn hẹn hò với một cô nàng được coi là hot girl của trường - và cũng là người đã từng bắt nạt Motizuki trong quá khứ. Uất hận trước điều ấy, đồng thời cho rằng sự khác biệt là ở nhan sắc của đôi bên, cô nàng suy nghĩ rằng nếu mình đẹp hơn, mọi thứ có thể đã khác. Và thế là quyết định phẫu thuật thẩm mỹ được đưa ra.

Để rồi trong vòng hai năm qua, Motizuki đã trải qua muôn vàn các cuộc phẫu thuật thẩm mỹ khác nhau. Từ nâng mũi, cắt bỏ xương, kéo mắt, hút mỡ, gần như tất cả những điều gì có thể khiến mình đẹp lên đều được cô nàng áp dụng với mong muốn vịt hóa thiên nga, trở thành một hot girl đúng nghĩa. Được biết, tổng chi phí cho cuộc đại tu lên tới 6 triệu yên (khoảng 1.2 tỷ VND).

Khi nhìn vào tấm ảnh thẻ trên, rất nhiều người cảm thấy tiếc nuối cho Motizuki. Đành rằng sau khi phẫu thuật, cô nàng có thể xinh xắn, nổi bật hơn nhưng đồng thời cũng khiến cho gương mặt của nàng hot girl trông khá "đơ", ít cảm xúc và thần thái hơn hẳn. Nhưng nói đi thì cũng phải nói lại, chẳng ai dám khẳng định nếu không phẫu thuật thì cô nàng có thể thành công như hiện tại, là một hot girl thu hút tới gần trăm ngàn lượt follow trên trang cá nhân.0 views
slot.gif
esportsgif.gif
ban-ca.gif
trang-chu-vngames.gif
sexy-3.gif
sexy.gif
VNgamesLOGO.png

Đăng ký nhận thông báo mới nhất mỗi ngày:

  • White Facebook Icon
  • Instagram
Annotation 2020-07-22 204220.png

© 2023 by VNGames. Proudly created with St666