Sea of ​​Dawn – Lê Minh Chi Hải sở hữu đồ họa ‘khủng’


Tựa game Sea of ​​Dawn là sản phẩm sinh tồn trên biển thế giới mở đầy hấp dẫn. Game sở hữu đồ họa đặc sắc thông qua không gian hoành tráng.


Sea of ​​Dawn hay tên nguyên bản phiên âm là Lê Minh Chi Hải là tựa game sinh tồn trên biển được chú ý hiện nay. Trò chơi lấy cảm hứng từ loạt game Uncharted Waters của Koei, kế thừa tinh thần cho bản Uncharted Waters Online năm 2005.Sea of ​​Dawn Mobile lấy bối cảnh thế kỷ 16, tái hiện chân thực của khoảng 200 thành phố cảng nổi bật trong lịch sử. Trong game, người chơi sẽ được đến thăm và giúp phát triển các cảng ở Lisbon, Seville, London cũng như vô số các cảng ở Trung Đông và Mỹ Latinh. Khi quan sát các không gian trong game bạn thấy được sự hoành tráng cao độ, màu sắc được thể hiện sống động đến từng chi tiết.


Game mobile Sea of ​​Dawn sở hữu nền tảng đồ họa thuộc hàng tốt nhất trong game sinh tồn hải chiến. Chắc chắn đây là trò chơi đáng trải nghiệm dành cho bất cứ ai yêu thích biển cả mênh mông.
Bạn sẽ trong vai vị thuyền trưởng điều hành con thuyền của mình chinh chiến trên biển cả. Tất nhiên cuộc hải trình đó chẳng bao giờ thuận buồm xuôi gió mà luôn có những khó khăn, thách thức đặt ra đòi hỏi người chơi cùng các thành viên trong đoàn phải đoàn kết, bản lĩnh vượt qua.


Dù chưa biết chính xác khó khăn đó là gì song với cơ chế sinh tồn bạn sẽ phải tìm kiếm thức ăn, duy trì tính mạng trước những cơn bão, những đợt triều dâng để đảm bảo tính mạng.


Ngoài ra, việc đối mặt với cướp biển trong Lê Minh Chi Hải Mobile là điều hoàn toàn xảy ra, khi đó cần kỹ năng chiến đấu. Bên cạnh đó, bạn có thể cùng nhiều thuyền khác tham gia cuộc tìm kiếm kho báu dưới đáy đại dương, giải cứu những con tin bị hải tặc nhốt…Một trong những cơ chế hấp dẫn nhất là người chơi Lê Minh Chi Hải có thể giương cờ đen và đóng vai cướp biển thay vì tấn công những người chơi khác ở Địa Trung Hải, Caribe. Đoàn thuyền sẽ lênh đênh trên biển cả, cướp bóc tùy thích. Game mobile này được phát triển bởi 1 studio game của Changyou tên là Mosasaur Studio. Trò chơi test vào tháng 09.
2 views
slot.gif
esportsgif.gif
ban-ca.gif
trang-chu-vngames.gif
sexy-3.gif
sexy.gif
VNgamesLOGO.png

Đăng ký nhận thông báo mới nhất mỗi ngày:

  • White Facebook Icon
  • Instagram
Annotation 2020-07-22 204220.png

© 2023 by VNGames. Proudly created with St666