SBTC Esports công bố đội hình thi đấu VCS Mùa Hè 2021

SBTC Esports chính thức công bố đội hình thi đấu VCS Mùa Hè 2021, cộng đồng LMHT hoài nghi vì toàn những cái tên lạ được đôn lên từ đội hình Academy.


VCS Mùa Hè 2021 đã chuẩn bị bước đến thời điểm khởi tranh. Hiện tại đa số đội tuyển tham dự đều đã xác định đội hình thi đấu chính của mình, trong đó SBTC Esports chắc chắn là cái tên đáng chú ý nhất. Lý do bởi sau giai đoạn mùa xuân, SE đã chịu rất nhiều tổn thất trong mặt đội hình khi mất đi các thành viên quan trọng như Dia1, Yijin,… Chính vì vậy người hâm mộ đang rất mong chờ những cái tên thay thế sẽ giúp SE tiến xa tại mùa giải lần này.


Và mới đây, Fanpage của SBTC Esports cũng đã chính thức công bố đội hình thi đấu chính của họ tại VCS Mùa Hè 2021. Thông tin đã nhanh chóng thu hút rất nhiều sự chú ý từ cộng đồng LMHT Việt Nam.
Có thể thấy đội hình này đang có rất nhiều cái tên mới khá lạ lẫm đối với cộng đồng, đặc biệt là 3 vị trí quan trọng khu vực nửa trên bản đồ. Trong đó Hiro02 (TH), Vin (Vince) là 2 tuyển thủ đã có kinh nghiệm thi đấu tại VCS, dù thành tích thi đấu không mấy nổi bật nhưng cả 2 đều có tiềm năng để phát triển khá tốt.


Trọng tâm chính trong đội hình này có lẽ vẫn là “đàn anh” Celebrity, mùa giải lần này chắc chắn sẽ rất nhiều khó khăn cho Celebrity khi phải dẫn dắt dàn tuyển thủ trẻ. Để bổ sung sức mạnh cho khu vực đường dưới, SE cũng đã chiêu mộ thành công tuyển thủ hỗ trợ tài năng CBL. Có thể thấy SE sẽ dồn toàn bộ sức mạnh của họ vào khu vực đường dưới, đây là điểm mạnh nếu Celebritty có tinh thần thi đấu tốt, tuy nhiên cũng là điểm yếu chí mạng dễ bị đối thủ khai thác.Sau khi SBTC Esports công bố đội hình mới, không ít người hâm mộ đã đưa ra ý kiến tiêu cực khi cho rằng với đội hình này SE chỉ có thể chắc một suất trụ hạng. Quả thật không khó để người hâm mộ tránh khỏi những lo ngại như vậy. Xét về sức mạnh so với mùa giải trước thì SE hiện tại chưa quá nổi bật, đặc biệt việc thiếu đi Dia1 là một mất mát rất lớn đối với SE.

Tuy nhiên một số người hâm mộ cũng lạc quan và đặt niềm tin vào đội hình mới của SE, cho đến khi VCS Mùa Hè 2021 khởi tranh thì vẫn chưa thể nói trước được điều gì.

1 lượt xem0 bình luận

Bài đăng gần đây

Xem tất cả
khuyen mai qqlive
khuyen mai qqlive
s_footer_bg.jpg
ĐĂNG
VNgamesLOGO.png
Trang Tin Tức Game mới nhất, uy tín và trung lập
     Địa chỉ: 25 Lê Duẩn, Bến Nghé,
     Quận 1, Thành phố Hồ Chí Minh
     Điện thoai: 0933539419
     Email: vngames.ad@gmail.com
GAME HOT
THEO DÕI CHÚNG TÔI
  • Facebook
  • Instagram
  • Twitter
  • YouTube
ĐĂNG KÝ
Copyright © 2020 VNGAMES All Rights Reserved.