Tuyển thủ Santori gặp vấn đề sức khỏe trước trận TL vs TSM

Team Liquid LoL vừa thông báo, tuyển thủ Santori gặp vấn đề về sức khỏe. Người đi rừng Armao ở đội trẻ sẽ thay thế anh trong trận TL vs TSM.


LMHT


Tuyển thủ Santori thông báo trên trang Twitter cá nhân: “Thật sự thất vọng khi phải nói rằng tôi sẽ không khởi đầu trận đấu TL vs TSM vào ngày mai vì lý do sức khỏe. Tôi đang bị chứng đau nửa đầu và thiếu ngủ từ thứ sáu tuần trước cho đến giờ. Hai ngày qua tôi đã không ra khỏi giường. Tôi hy vọng sẽ đủ sức để thi đấu vào ngày mai nhưng với tình hình hiện tại là không thể. Tôi biết ơn Armao thay thế tôi đi rừng cho đội. Quá thất vọng khi bỏ lỡ trận đấu quan trọng nhưng tôi sẽ làm mọi thứ để chơi từ ván thứ hai trở đi”.LMHT

Sự vắng mặt của tuyển thủ Santori là nỗi buồn của Team Liquid. Và là “niềm vui” đối với TSM. Một lần nữa bùa lợi nhánh thua của TSM được kích hoạt. Mùa nè năm ngoái, TSM bị đánh bại ngay trận đầu tiên ở vòng playoffs, rơi xuống nhánh thua. Từ đó họ lần lượt vượt qua Dignitas, Golden Guardians, Cloud9 và Team Liquid. TSM hạ gục TL ngay tại chung kết nhánh thua với tỷ số 3-2. Cuối cùng dứt điểm FlyQuest 3-2 để đăng quang chức vô địch LCS mùa hè 2020.


Armao đang thi đấu ở đội TL Academy. Anh sinh năm 1998, theo con đường LMHT chuyên nghiệp từ năm 2014. Anh đã tham gia nhiều đội tuyển trước khi đến với Team Liquid như là Echo Fox, TSM, Dignitas. Armao đã từng khoác áo đội tuyển TSM, anh có thể dựa vào kinh nghiệm của mình để thi đấu tốt ở ván đấu thứ nhất và rất có thể là cả loạt trận BO5 vào ngày mai.


Trận đấu TL vs TSM diễn ra lúc 3:00 giờ sáng, chủ nhật tuần này theo giờ Việt Nam. Đội chiến thắng sẽ đấu với Cloud9 tranh chấp chức vô địch Mid-Season Showdown lúc 3:00 giờ sáng, thứ hai 12/04/2021.1 lượt xem0 bình luận

Bài đăng gần đây

Xem tất cả
khuyen mai qqlive
khuyen mai qqlive
s_footer_bg.jpg
ĐĂNG
VNgamesLOGO.png
Trang Tin Tức Game mới nhất, uy tín và trung lập
     Địa chỉ: 25 Lê Duẩn, Bến Nghé,
     Quận 1, Thành phố Hồ Chí Minh
     Điện thoai: 0933539419
     Email: vngames.ad@gmail.com
GAME HOT
THEO DÕI CHÚNG TÔI
  • Facebook
  • Instagram
  • Twitter
  • YouTube
ĐĂNG KÝ
Copyright © 2020 VNGAMES All Rights Reserved.