Săm soi 6 thanh kiếm bí ẩn của Riot, cộng đồng LMHT phát hiện ra nhóm trang phục Thần Hỏa sắp ra mắt

Updated: Sep 15

Cộng đồng LMHT đã đưa ra một giả thuyết tương đối thuyết phục về ý nghĩa của 6 thanh kiếm bí ẩn Riot nhá hàng vài ngày trước.Cách đây ít ngày, Riot Games đã đăng tải một bài viết rất dài có tên là "Trạng thái về trang phục và sự kiện" để giới thiệu cho game thủ những skin mới sắp được ra mắt. Bên cạnh đó họ cũng nói về quá trình sáng tạo ra các chủ để mới cho LMHT, đánh giá hiệu năng của các trang phục và hé lộ rằng họ đang phát triển thêm một trang phục Tối Thượng.

Tuy nhiên, điều khiến cho người ta chú ý nhất trong bài viết của Riot Games đó là hình ảnh 6 thanh kiếm vô cùng bí ẩn được họ đưa ra. Phía Riot không hề giải thích rằng chúng là vũ khí của tướng nào hay mang chủ đề gì, đơn giản 6 thanh kiếm này thuộc về một nhóm skin mới sẽ ra mắt trong năm nay.


Riot Games: " Cả đội hiện tại đang làm việc cật lực với một vài chủ đề mới, và cả những chủ đề cũ được xây dựng lại cho năm 2021. Vẫn còn một chủ đề trang phục mà chúng tôi muốn ra mắt trong năm nay đấy nhé!"

Sau khi săm soi kỹ càng hình dáng và màu sắc của các thanh kiếm, cộng đồng đang nghiêng về giả thuyết đây sẽ là đại diện cho các trang phục lấy chủ đề Thần Hỏa.


Dự đoán dòng trang phục mới, có thể đó chính là skin Thần Hỏa.

Nên nhớ rằng dòng skin này sẽ có màu sắc khác biệt giống như Siêu Phẩm hay Loạn Thế Thần Binh. Trong khi đó những dòng trang phục khác thường có chung một màu sắc chủ đề.


6 thanh kiếm đó cũng có màu tương tự với 6 Thần Hỏa, thậm chí có cả chiếc màu tím và màu hồng. Không chỉ trùng hợp về số lượng thanh kiếm, màu sắc cũng phù hợp. Dòng trang phục này rất có thể sẽ được ra mắt cùng với nhóm 2 của Thần Hỏa.


Thanh kiếm màu xanh dương đại diện cho Giám Ngục theo tôi khá giống với vũ khí của Aatrox. Bên cạnh đó thì Aatrox cũng có Thần Hỏa Giám Ngục màu xanh dương. Chiếc mũ của Giám Ngục cũng khá giống với sừng của Aatrox.

Thanh kiếm màu xanh lá cây nhiều khả năng sẽ là của Riven, có thể nó sẽ biến thành dạng hoàn chỉnh khi cô nàng sử dụng chiêu cuối. Riven cũng có Thần Hỏa màu xanh lá cây của Người Hướng Đạo.

Thanh Kiếm màu tím có thể đại diện cho Thần Hỏa Kẻ Lừa Gạt, nó khá hợp với tướng Sát Thủ như Akali.

Hoặc sẽ thuộc về nhân vật có 2 Thần Hỏa Kẻ Lừa Gạt như Shaco chẳng hạn.

Thanh đại đao màu vàng này rất có thể sẽ đại diện cho Tryndamere, vị tướng này cũng có Thần Hỏa Vệ Thận cho riêng mình.

Thanh kiếm màu hồng này được cho là khá tương tự với vũ khí của Rengar, vị tướng này cũng có 2 điểm Thần Hỏa Nữ Hoàng.

Thần Hỏa Chiến Binh vẫn còn là một dấu hỏi, khả năng cao sẽ thuộc về Katarina.

Những dự đoán của cộng đồng dường như rất hợp lý khi số lượng thanh kiếm và màu sắc của chúng khá tương tự với hệ thống Thần Hỏa. Dù sao thì ý kiến trên chỉ dừng lại ở mức độ giả thuyết mà thôi, Riot Games sở hữu rất nhiều ý tưởng về các trang phục và biết đâu đó những thanh kiếm kia sẽ đại diện cho những tướng chẳng ai ngờ tới.


Chính tác giả của dự đoán này cũng nói rằng ý kiến của anh chỉ mang tính tham khảo, những thanh kiếm đó có thể thể là một phần trong hoạt ảnh biến về của Lux trong skin Huyền Thoại sắp tới chẳng hạn.


slot.gif
esportsgif.gif
ban-ca.gif
trang-chu-vngames.gif
sexy-3.gif
sexy.gif
VNgamesLOGO.png

Đăng ký nhận thông báo mới nhất mỗi ngày:

  • White Facebook Icon
  • Instagram
Annotation 2020-07-22 204220.png

© 2023 by VNGames. Proudly created with St666