Rửa mắt với bộ ảnh cosplay Mashu trong Fate/Grand Order

Mashu Kyrielight không chỉ là nhân vật ấn tượng trong tựa game Fate/Grand Order mà còn vô cùng nóng bỏng với biểu cảm của coser Moegan.


Đối với game thủ Fate/Grand Order là một trong những tựa game vô cùng thành công lấy cảm hứng từ bộ manga anime cùng tên. Nổi tiếng với những màn cầu nguyện và quay Gatcha cực khét từ cộng đồng, tuy nhiên nhân vật ấn tượng nhất với game thủ Fate lại chính là cô nàng Mashu Kyrielight.


Mashu Kyrielight còn được gọi là Shielder và cũng là servant đầu tiên mà game thủ dễ dàng làm quen khi bước vào thế giới Fate/Grand Order với giá bằng 0, ngoài ra tính đến thời điểm hiện tại cô nàng này cũng là servant duy nhất vừa là 3 sao vừa 4 sao với những kỹ năng độc đáo như Ascension và Noble Phantasm.

Phổ biến là thế nhưng chính vẻ đẹp mạnh mẽ của Mashu mới là nguồn cảm hứng lớn cho game thủ Fate/Grand Order và cộng đồng cosplayer trên toàn thế giới. Và mới đây thôi coser xinh đẹp Moegan đã đem đến một bộ ảnh đặc biệt độc lạ lột tả hoàn toàn vẻ đẹp mạnh mẽ pha lẫn nét quyến rũ của cô nàng Mashu trong phiên bản Dancer. Hãy cùng Mọt Lang Thang thưởng thức bộ ảnh cosplay nóng bỏng này nhé!


0 views
slot.gif
esportsgif.gif
ban-ca.gif
trang-chu-vngames.gif
sexy-3.gif
sexy.gif
VNgamesLOGO.png

Đăng ký nhận thông báo mới nhất mỗi ngày:

  • White Facebook Icon
  • Instagram
Annotation 2020-07-22 204220.png

© 2023 by VNGames. Proudly created with St666