Rộ tin đồn huấn luyện viên Kim của T1 từ chức sau mùa giải thảm họa

Sáng nay, tờ Sports Seoul bất ngờ đăng tải thông tin rằng huấn luyện viên Kim của T1 đang chuẩn bị từ chức trong bối cảnh đội tuyển này không được đi CKTG 2020.


Theo tờ báo này, nguyên nhân từ chức của HLV Kim là do thành tích tệ hại tại mùa giải Hè 2020, cũng như việc ông không thể giúp T1 tham dự CKTG 2020. Khi được hỏi về thông tin này, một quan chức T1 chỉ nói mập mờ: “Chúng tôi chưa thể thảo luận về thông tin này”.


HLV Kim vừa có mùa giải không thành công ở T1.


Trong khi đó, HLV Kim cho biết, ông đang đi nghỉ và cảm thấy “xấu hổ” với thông tin này. “Tôi đang ở Busan trong kỳ nghỉ. Tôi rất mệt mỏi khi thông tin này rộ lên. Tôi chưa bàn bạc gì với đội tuyển, tính đến thời điểm hiện tại.


Trả lời phỏng vấn với hãng tin Osen, phía T1 cũng nói rằng: “HLV Kim đang đi nghỉ. Không có động thái nào diễn ra theo như thông tin của bài báo. Thông tin này đến từ đâu?”


Hợp đồng của huấn luyện viên Kim với T1 có thời hạn đến năm 2022. Trước khi đến T1, ông từng dẫn dắt nhiều đội tuyển nổi tiếng như Samsung Galaxy, Longzhu, IG hay Damwon Gaming. Bắt đầu dẫn dắt T1 từ cuối năm 2019, huấn luyện viên Kim sớm giành được thành công khi giúp đội tuyển này vô địch LCK mùa Xuân 2020.


Ông từng là HLV ở nhiều đội tuyển hàng đầu Hàn Quốc và thế giới.


Tuy vậy, những ngày tháng ngọt ngào của huấn luyện viên Kim của T1 sớm chấm dứt. T1 bị loại đau đớn ở LCK mùa Hè 2020 ngay từ trận đầu tiên ở vòng playoff bởi Afreeca Freecs. Ở vòng loại khu vực, T1 đánh bại được AF, nhưng để thua trắng Gen.G 0-3 ở trận đấu cuối cùng, qua đó mất vé đi CKTG 2020.


Gần đây, cộng đồng LMHT Hàn Quốc cũng rộ tin đồn T1 đang tìm kiếm huấn luyện viên mới thay thế HLV Kim. Trong danh sách ứng cử viên có cả LS, streamer người Mỹ kiêm bình luận viên phân tích của LCK hiện nay.

5 views
slot.gif
esportsgif.gif
ban-ca.gif
trang-chu-vngames.gif
sexy-3.gif
sexy.gif
VNgamesLOGO.png

Đăng ký nhận thông báo mới nhất mỗi ngày:

  • White Facebook Icon
  • Instagram
Annotation 2020-07-22 204220.png

© 2023 by VNGames. Proudly created with St666