Resident Evil Re: Verse Multiplayer có thể sẽ bị trì hoãn

Resident Evil Re: Verse dự kiến ​​sẽ ra mắt dưới dạng một phần game nhiều người chơi của Resident Evil Village nhưng có thể có sự chậm trễ đối với ngày phát hành của chế độ này.


Cuối cùng thì Resident Evil Re: Verse có thể sẽ không được ra mắt vào tháng 5. Hiện tại đã có dấu hiệu cho thấy chế độ chơi này sẽ bị delay, mặc dù chưa có thông tin chính thức gì được xác nhận bởi Capcom.


Resident Evil Re: Verse đã được công bố là phần game nhiều người chơi của Village. Giống như Resident Evil: Resistance là một phần bổ sung bất ngờ cho Resident Evil 3 Remake, Re: Verse cũng được công bố muộn hơn Village một chút. Mặc dù không có thông tin đầy đủ nào về tựa game cho đến tháng 1, nhưng Capcom đã cho biết hai trò chơi sẽ được ra mắt cùng lúc và Re: Verse sẽ được miễn phí cho những ai đã mua Resident Evil Village.


Tuy nhiên, một tài khoản Twitter mới đây đã nhận ra rằng trang web chính thức của Resident Evil Re: Verse không hiện tháng 5 ở phần ngày phát hành của tựa game. Thay vào đó, trang web chỉ ghi là chế độ nhiều người chơi này sẽ được ra mắt vào “mùa hè 2021.” Chủ nhân tài khoản Twitter này sau đó đã liên hệ với AestheticGamer hay còn gọi là Dusk Golem để hỏi về việc Village có bị delay theo không.Dusk Golem cho biết rằng không hề có khả năng Resident Evil Village bị trì hoãn. Anh ấy đã chỉ ra thực tế rằng thậm chí còn có những người đã hoàn thành xong trò chơi rồi. Tuy nhiên, anh ấy nói thêm rằng có khả năng Re: Verse sẽ bị hoãn lại, và anh vẫn đang chờ thông tin chính thức từ Capcom.


Rất có khả năng Resident Evil Re: Verse cần phải được tuỳ biến thêm trước khi ra mắt chính thức. Không lâu sau khi RE Re: Verse bản beta ra mắt, Capcom đã phải tạm dừng nó lại để thực hiện một số vấn đề về kỹ thuật. Công ty đã chỉ ra rằng lỗi ghép đội là vấn đề chính. Tuy nhiên điều đó không có nghĩa đó là vấn đề duy nhất hay các vấn đề khác đã được giải quyết ổn thoả.


Mặt khác, tuần vừa rồi Capcom đã tung ra một bản thử nghiệm open beta mới. Nhưng thời gian thử nghiệm chỉ kéo dài 24 giờ. Tuy điều đó không có nghĩa là hãng đang cố gắng giữ kín các vấn đề trong quá trình phát triển. Nhưng thực tế là Capcom đang khá kín tiếng khi họ giới hạn người chơi tiếp cận các bản demo và bản beta của mình cho cả Resident Evil Village và Resident Evil Re: Verse.


Capcom gần đây đã ra mắt bản demo thứ hai của mình về Village, và cũng giống như lần đầu tiên tầm hai tuần trước, trò chơi chỉ có thể truy cập trong 8 tiếng vào 1 ngày cụ thể. Tuy nhiên khi xét đến việc đây là trò chơi một người chơi, việc giới hạn quyền truy cập vào bản demo có vẻ như là vì họ muốn giữ kín phần chính của trò chơi cho đến khi tựa game được phát hành chính thức. Chỉ còn ít thời gian nữa là sẽ đến ngày ra mắt của cả RE Village và RE Re: Verse, chế độ nhiều người chơi này có bị hoãn hay không sẽ sớm được sáng tỏ.


Resident Evil Re: Verse sẽ chính thức được ​​lên PC, PlayStation 4 và Xbox One vào ngày 7 tháng 5.


2 lượt xem0 bình luận

Bài đăng gần đây

Xem tất cả
khuyen mai qqlive
khuyen mai qqlive
s_footer_bg.jpg
ĐĂNG
VNgamesLOGO.png
Trang Tin Tức Game mới nhất, uy tín và trung lập
     Địa chỉ: 25 Lê Duẩn, Bến Nghé,
     Quận 1, Thành phố Hồ Chí Minh
     Điện thoai: 0933539419
     Email: vngames.ad@gmail.com
GAME HOT
THEO DÕI CHÚNG TÔI
  • Facebook
  • Instagram
  • Twitter
  • YouTube
ĐĂNG KÝ
Copyright © 2020 VNGAMES All Rights Reserved.